Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Tiêu chuẩn Rome III cho rối loàn tiêu hóa chức năng

rối loàn tiêu hóa

hoặc đi tả cấp nhẹ là 1 rối loàn tiêu hóa cấp tính thường tác động đến trẻ nhỏ và gây tổn hại hiểm nguy đến sức khỏe của chúng.

Trẻ nhỏ đang cho con bú ít có khả năng bị rối loàn tiêu hóa và với đa dạng khả năng mắc bệnh này.

Sữa mẹ là thực phẩm phù hợp nhất cho trẻ nhỏ. Nó hoàn toàn được tiêu hóa tiện lợi, vì nó đựng các chất dinh dưỡng ở dạng và tỷ lệ cấp thiết cho cơ thể của em bé.

Sữa bò khá khác sở hữu sữa mẹ. Sữa mẹ có đựng một số chất bảo kê ruột khỏi sự phát triển của sự nhân lên của mầm.

những chất này, được tìm thấy trong sữa bò, bị hỏng khi mà nấu.

nếu như chúng ta phân phối cho trẻ dinh dưỡng không phù hợp về số lượng và chất lượng theo độ tuổi, trẻ chẳng thể tiêu hóa được và mang thể khiến cho trẻ nôn mửa.

1 phần thức ăn còn lại truyền trong khoảng dạ dày đến ruột, nơi tậu thấy nhiều vi trùng, trong điều kiện thường nhật, ko gây hại. Dưới tác động của thực phẩm chưa tiêu hóa,

đầy bụng

vi khuẩn bắt đầu nhân lên, làm cho chất thải bị thối rữa. Trẻ mang thể bị đau bụng, chảy nước và hôi, khởi đầu 3-4 lần 1 ngày và sở hữu thể nâng cao 8-10 lần một ngày. Màu của chúng lúc đầu là màu vàng và sau chậm triển khai chuyển sang màu xanh lục. Em bé mỏi mệt, cân nặng khởi đầu giảm.

Chứng khó tiêu ko chỉ là một bệnh về bao tử và ruột. Chất độc hình thành trong ruột bị hít vào và gây ra những rối loạn khác, sốt có thể nâng cao, nôn mửa và khó chịu ở bụng, trẻ khóc, khóc.

lúc đứa trẻ bị suy yếu do một căn bệnh khác hoặc đang trong thời kỳ lớn mạnh kém, bệnh nhân có thể phát triển thành nghiêm trọng hơn.

cơ thể của em bé bị ảnh hưởng phổ quát nhất nếu như cộng với thức ăn bị nhiễm vi trùng. Đây là lúc những giải pháp sạch sẽ không được tuân thủ lúc chuẩn bị thức ăn.

Ngoài những nhân tố can hệ đến dinh dưỡng và mầm bệnh, một trong các nguyên tố ủng hộ sự phân tán là sức nóng mùa hè.

Rối loạn tiêu hóa mang thể xảy ra bất cứ lúc nào trong năm, nhưng vào mùa hè, những trường hợp trẻ bị chuột rút ở bụng nâng cao lên, vì nhiệt làm cho suy yếu cơ thể và sự ấm áp ủng hộ sự lớn mạnh của vi trùng trong thực phẩm, đặc thù là sữa. Điều quan yếu là việc điều trị ỉa chảy bắt đầu vào ngày trước nhất của bệnh, vì bệnh có thể trở thành tồi tệ hơn và tình trạng của trẻ mang thể xấu đi mau chóng. Nôn mửa tăng và xuất hiện sau mỗi lần uống sữa và nước. Loại chảy phát triển thành thường xuyên hơn và chảy nước. Mất nước quá rộng rãi gây mất nước cho em bé. Da mờ dần, mồm khô,

bí quyết chữa đầy bụng

mắt mệt mỏi và lo âu, họ thường trông mỏi mệt.

khi hệ thống tâm thần trung ương bị tác động, đứa trẻ trở thành quá chuyển vận hoặc mất cảm xúc. Hình thức này được gọi là phân tán độc hại hoặc độc hại.

những giải pháp được thực hành để loại bỏ rối loạn tiêu hóa là gì?

Để mẫu bỏ rối loạn tiêu hóa, trẻ cần được cung cấp đủ dinh dưỡng. Thực phẩm tốt nhất, sạch nhất và an toàn nhất cho bé trong những tháng đầu đời là sữa mẹ. Lúc được 5 tháng tuổi trở lên, trẻ cần được bổ sung, khi thích hợp, xay nhuyễn, dâu, sữa chua, súp, dần dần và kịp thời. Cho con bú bị cấm trong các tháng mùa hè. Người mẹ phải tuân thủ nghiêm ngặt lịch trình cho bé ăn. Trẻ con có dinh dưỡng nhân tạo nên chú ý đến việc diệt trùng hỗn hợp sữa, những luật lệ để giữ cho chúng mát, giảm thiểu cho trẻ ăn quá đơn phương.

Nhiệt độ phân tán, do đó cần mang giải pháp chống lại hiện trạng quá bão hòa của trẻ em: phòng nên được thông gió thường xuyên hơn, tắm thường xuyên hơn và đi bộ trong môi trường mát mẻ, không có bụi.

Để tránh nóng quá mức, trẻ nên mặc quần áo nhẹ, phù hợp có thời gian và mùa. Căn phòng nơi trẻ ngồi nên được thông gió thường xuyên hơn trong ngày nắng hot để tạo sự mát mẻ. Sàn nhà nên được rửa bằng nước thường xuyên, nên đặt tấm ướt lên cửa sổ, và trẻ nhỏ sẽ được cho nước đun sôi hoặc trà khá ngọt.

đầy bụng khó tiêu

ví như trẻ bị đau bụng và nôn, khi cho trẻ ăn, ko được ăn. Trẻ chỉ được cho uống nước sôi hoặc trà 1-10 thìa nhỏ cứ sau 5-10 phút. Đối mang mỗi tiêu chảy, 1 cốc hoặc 150-200 ml tresol được cung cấp.

Điều trị đi tả dựa trên 2 điểm: 1- Điều trị chế độ ăn uống

2- Thuốc.

Chế độ ăn uống hydrat rất quan yếu trong điều trị chế độ ăn uống.

Rehidrimi

Bằng cách thức bù nước, chúng tôi mang tức là thay thế chất lỏng bị mất trong tiêu chảy và nôn mửa. Đứa trẻ không chỉ mất nước mà còn cả muối khoáng, chẳng hạn như natri, kali, canxi, v.v.

hồi phục chức năng được thực hành bằng cách đánh đồng lượng chất lỏng bị mất với lượng chất lỏng được sản xuất.

Tresol được sử dụng để bù nước, trong Đó sở hữu 3,5 g NaCl, một,5 g KCl,

ăn ko tiêu

2,5 g NaHCO3 và glucose 20,0. Đây là các gói làm sẵn, được hòa tan trong một cốc nước sôi và đưa cho trẻ cứ sau 5 - 10 phút 1 tới hai muỗng canh. Ví như ko mang tresol sở hữu sẵn, nó cũng được chuẩn bị bởi chính nó. Thìa một muỗng cà phê (5 ml) muối vào một lít nước ấm và thêm tám muỗng cà phê tuyến đường. Trộn cho tới khi nó được tiêu hóa và đưa cho trẻ thường xuyên và một tẹo. Lượng tresol được trao cho trẻ dựa trên cơn khát của trẻ.

Đối mang mỗi đầu ra (tiêu chảy) trẻ được cho một ly hoặc 150 ml - 200 ml nước tresol.

Uống tresol tại điểm bù nước đã được mở tại mỗi xe cứu thương đã làm cho các trường hợp mất nước nhẹ không bị mất nước nghiêm trọng.

Chế độ ăn truyền máu cho trẻ với dinh dưỡng nhân tạo 6 - 10 giờ bị gián đoạn và chỉ tiêu dùng tresol. Sau ngừng thi côngĐây, nó được cho ăn thức ăn dễ tiếp nhận, chả hạn như nước gạo, hầm với bột và tinh bột, táo nghiền hoặc đậu xanh, súp cà rốt, có tác dụng bù nước và chống thấm trên thân thể em bé. Chế độ ăn kiêng này kéo dài 1- 2 ngày. Với sự cải thiện hiện trạng chung của trẻ và giảm các rối loàn, trẻ khởi đầu ăn carbohydrate và protein.

chữa đầy bụng

Trong trường hợp chẳng thể uống tresol bằng cách nôn mửa và thở ra thường xuyên, nó được chuyển sang mất nước tĩnh mạch tại trọng điểm mất nước mà mỗi xe cứu thương với.

Thuốc được đưa ra trong trường hợp nguồn cội của sự phân tán cấp tính sở hữu nguyên cớ lây truyền.

đặc thù quan trọng trong rối loạn tiêu hóa là sự gia tăng chừng độ văn hóa sức

chướng bụng đầy hơi

khỏe, đặc thù là ở các bà mẹ trẻ về việc nuôi dạy con mẫu và cho chúng ăn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đau ở phía sau thận trái. Đau lưng ở vùng thận: nguyên cớ

đau bên trái bụng Đau ở vùng thận là 1 báo động. Nó được coi là 1 triệu chứng của phổ quát bệnh. Cho nên, nó không thể bị bỏ qua. Chẩn đoán ...