Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019

Thông báo về những bệnh dạ dạy cho con người

Loét dạ dày

Loét dạ dày là 1 thuật ngữ tập thể cho bệnh loét mang thể ảnh hưởng tới ko chỉ niêm mạc bao tử, mà còn cả tá tràng. Loét cũng với thể lớn mạnh trong thực quản và thi thoảng khi ở ruột non.

Loét bao tử (loét bao tử, loét bao tử tá tràng, bệnh loét) là một bệnh viêm trong chậm tiến độ các thành của dạ dày hoặc tá tràng bị thương tổn do ảnh hưởng trực tiếp của axit hydrochloric. Nó là một phần của dịch bao tử và cộng với enzyme, nó được dùng để tiêu hóa thức ăn.

Thành khỏe mạnh của ống tiêu hóa được bảo vệ chống lại axit bằng 1 lớp chất nhầy hoặc chất nhầy. Ngoài ra, nếu sự bảo kê này bị tổn hại vì 1 số lý do, axit, cộng với các enzyme tiêu hóa, mang thể khởi đầu ăn mòn niêm mạc và hình thành vết loét. Nó mang thể lớn đến vài cm và kéo dài tới các độ sâu khác nhau của niêm mạc.
Helicobacter pylori cũng là một đóng góp chính cho loét. Nó với thể tồn tại trong môi trường axit của bao tử và xảy ra ở 1 nửa dân số tại cộng hòa Séc. Ví như vi khuẩn gây viêm trong bao tử và làm cho suy yếu một số phòng ban của niêm mạc, chúng dễ bị loét hơn.

Postihuje

đàn ông
đàn bà
trẻ con

Nó mô tả

bao tử, tá tràng

Loét bao tử cũng sở hữu thể được gây ra bởi một số loại thuốc làm cho suy yếu sức đề kháng niêm mạc dạ dày: thường là thuốc chống tê thấp ko steroid được dùng để chống đau hoặc hoóc môn tuyến thượng thận hoặc corticoid. Găng tay, rượu và hút thuốc là 1 trong các yếu tố gây bệnh . Thỉnh thoảng lề thói ăn uống kém với thể là duyên cớ duy nhất của rối rắm. Nhân tố nguy cơ là sự hiện diện của bệnh loét trong gia đình. Loét cũng với thể được gây ra bởi một bệnh khác.

Trong suốt thế cuộc của vết loét, khoảng mười người bị bệnh. Kích thước của vết loét khác nhau và không phù hợp tới cường độ của các triệu chứng khó chịu mà nó gây ra. Bệnh mang 1 thời kỳ theo mùa, nhưng do ko giảng giải được xuất xứ nó trở thành tồi tệ hơn vào mùa xuân và mùa thu.

Triệu chứng loét bao tử

bộc lộ chính của loét bao tử là đau ở vùng bụng trên, đặc thù là khi ăn. Loét tá tràng khiến tổn thương nhịn ăn và cơn đau được giảm bớt bởi thức ăn, bởi thế những bệnh nhân này trở nên béo. Loét dạ dày cũng với thể được gây ra bởi đốt trong thực quản, cảm giác axit và hot rát trở lại thực quản, nôn mửa thường xuyên hoặc đau bụng kéo dài. Cũng mang thể bị đi tả.

Điều trị

Trong 1 cơn đau do loét gây ra, các dòng thuốc được tiêu dùng để khiến cho giảm những vấn đề tiêu hóa mang thể được dùng để giảm độ axit và trợ giúp trong 1 thời gian ngắn. Không những thế, nó không giải quyết được tình hình. Điều trị bằng thuốc là phổ biến nhất, tụ hội vào việc khắc phục những rối loạn bảo vệ bao tử hoặc thành thực quản hoặc để chiếc bỏ nhiễm trùng vi khuẩn. Phẫu thuật điều trị loét bao tử được thực hiện đặc trưng và chỉ trong những biến chứng. Việc điều trị cũng bao gồm điều chỉnh lối sống và chế độ ăn uống của bệnh nhân. 1 Bữa ăn phù hợp gây ra sự trung hòa axit, khi mà thực phẩm mang tính axit hoặc kích thích làm nặng thêm khó khăn.

Điều trị bằng thuốc kéo dài khoảng sáu tuần, sau Đó nội soi kiểm soát được thực hành. Vì vậy, chẳng thể chữa trị từng ngày.

Thuốc

Thuốc ức chế axit dạ dày (thuốc ức chế thụ thể H2) được tiêu dùng hài hòa có các chất trung hòa axit (thuốc kháng axit). Kháng sinh bị phá hủy bởi Helicobacter pylori.

những cái thảo mộc

Thân cây Benedict, hoa cúc, thân cây nhút nhát, rễ comfrey, rễ marshmallow, rễ cờ ngọt, thân cây y tế, thân cây trăm năm.

Homeopatika

Kalium bichromicum theo nghĩa nặng trong dạ dày, Phốt pho trong đau bao tử.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đau ở phía sau thận trái. Đau lưng ở vùng thận: nguyên cớ

đau bên trái bụng Đau ở vùng thận là 1 báo động. Nó được coi là 1 triệu chứng của phổ quát bệnh. Cho nên, nó không thể bị bỏ qua. Chẩn đoán ...