Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Hướng dẫn ngon mồm cho viêm ruột thừa sau giải phẫu

Viêm ruột thừa Đau bung bên trái là 1 bệnh phổ thông và thường xuyên xảy ra trong giải phẫu đại quát. Cắt ruột thừa là 1 trong những phẫu thuật lâu đời nhất và nhiều nhất trong phẫu thuật. Hiện tại mang 2 giấy má để cắt bỏ ruột thừa và nội soi để loại bỏ ruột thừa.

nếu đấy là giải phẫu mở để cắt ruột thừa đau bụng dưới bên trái, bảo trì sau giải phẫu sẽ bình phục sức mạnh thể chất. Mặc dù cắt ruột thừa là một hoạt động đa dạng, nó với hại cho cơ thể con người, do vậy bạn sở hữu thể sử dụng thực phẩm bổ sung, nhưng ko quá nhờn. Trong quá trình hậu phẫu sớm đau bụng trái, chế độ ăn uống dễ tiêu hóa và sở hữu thể ăn thường nhật sau hai tuần. Trong công đoạn bình phục, cần chú ý duy trì hoạt động thể chất phù hợp và giảm khả năng dính ruột.

phẫu thuật nội soi để cắt ruột thừa đau bên trái bụng, chấn thương của giải phẫu sẽ nhỏ hơn, giống như phương pháp dùng thuốc bổ, nhưng hoạt động thể chất sở hữu thể được thực hành sớm hơn.

Chống chỉ định chế độ ăn uống sau giải phẫu

một. Cấm ăn thực phẩm Sau lúc hoạt động của tuyến phố tiêu hóa và bụng, ruột ở trạng thái chức năng phải chăng và phải được nhịn ăn. 2-3 Ngày sau khi giải phẫu , đau bên hông trái chẳng hạn như khí thải lỗ đít, người ta cho rằng chức năng trục đường ruột khởi đầu hồi phục, tại thời điểm này mang thể đưa ra một lượng nhỏ chế độ ăn lỏng. Sau 5-6 ngày, nó sở hữu thể được đổi thay thành chế độ ăn bán lỏng bán lỏng đau bụng âm ỉ. Trong thời gian này, chất lỏng nên nhẹ và tẩm bổ, và ấm để tránh đưa xỉ thực phẩm vào chất lỏng. Khi chuyển sang chế độ ăn bán lỏng, ko ăn súp mang giết gà, giăm bông và các loại rau khác nhau. Ngay cả khi những thực phẩm này đã được nấu chín, chúng phải được cho ăn 10 ngày sau khi phẫu thuật .

2 , giảm thiểu thức ăn đa dạng dầu mỡ Ngay cả vào ngày thứ 10 sau giải phẫu , thân thể với thể chịu được cơm mềm, bạn không thể ăn thức ăn rộng rãi dầu mỡ quá sớm.

3 , sau 2 tuần giải phẫu, tóc đã được cắt bỏ, mặc dù bình phục rất khả quan nhưng sức đề kháng của cơ thể vẫn rất yếu, nguy cơ viêm vẫn tồn tại, phải chống chỉ định.

4 , Ẳn kiêng nên nhẹ nhõm, những thực phẩm sau đây nên ăn ít

5 , kích thích hóa học của các thứ như cà phê, trà đau âm ỉ bụng dưới bên trái

6 , kích thích cơ học của thực phẩm như khuông heo chiên, tỏi, tỏi tây, giá đỗ

7 , dễ sản xuất thực phẩm chua như khoai tây, khoai lang, thực phẩm chua ngọt, món tráng miệng ngọt đau bụng bên trái là bị gì

8 , thực phẩm cung ứng phổ biến khí hơn, chả hạn như hành thô, hành, vv

9 , đồ ăn lạnh, đồ uống lạnh

10 , muối không nên quá phổ thông

11 , vì phẫu thuật viêm ruột thừa là giải phẫu trục đường ruột, vì thế chức năng tiêu hóa sẽ bị ảnh hưởng sau một thời kì giải phẫu, sau phẫu thuật nên ăn 1 ít nước trái cây đau bụng trái dưới, dễ tiêu hóa, chẳng hạn như nước kê kê , cháo gạo , bánh mì hấp , và súp và 1 số tiêu hóa phải chăng thức ăn . . Thêm gạo mềm và gạo thường xuyên sau khi vết thương dần được hồi phục. Đồng thời , kỹ càng ko để bị cảm lạnh, ko ăn thức ăn cay, phổ biến dầu mỡ. Ko uống sữa, rất dễ gây rối rắm, nên đình chỉ sữa và các sản phẩm từ sữa đau bụng oái oăm rốn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đau ở phía sau thận trái. Đau lưng ở vùng thận: nguyên cớ

đau bên trái bụng Đau ở vùng thận là 1 báo động. Nó được coi là 1 triệu chứng của phổ quát bệnh. Cho nên, nó không thể bị bỏ qua. Chẩn đoán ...