Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Hướng dẫn ngon mồm cho viêm ruột thừa sau phẫu thuật

Viêm ruột thừa Đau bung bên trái là một bệnh phổ biến và thường xuyên xảy ra trong giải phẫu khái quát. Cắt ruột thừa là 1 trong những phẫu thuật lâu đời nhất và phổ biến nhất trong phẫu thuật. Hiện nay với 2 thủ tục để cắt bỏ ruột thừa và nội soi để mẫu bỏ ruột thừa.

ví như ấy là phẫu thuật mở để cắt ruột thừa đau bụng dưới bên trái, bảo trì sau giải phẫu sẽ hồi phục sức mạnh thể chất. Dù rằng cắt ruột thừa là 1 hoạt động phổ thông, nó sở hữu hại cho cơ thể con người, do vậy bạn mang thể tiêu dùng thực phẩm bổ sung, nhưng không quá nhờn. Trong quá trình hậu phẫu sớm đau bụng trái, chế độ ăn uống dễ tiêu hóa và với thể ăn thường nhật sau hai tuần. Trong công đoạn bình phục, cần chú ý duy trì hoạt động thể chất thích hợp và giảm khả năng dính ruột.

giải phẫu nội soi để cắt ruột thừa đau bên trái bụng, chấn thương của giải phẫu sẽ nhỏ hơn, giống như cách thức sử dụng thuốc bổ, nhưng hoạt động thể chất với thể được thực hành sớm hơn.

Chống chỉ định chế độ ăn uống sau giải phẫu

một. Cấm ăn thực phẩm Sau khi hoạt động của tuyến phố tiêu hóa và bụng, ruột ở hiện trạng chức năng phải chăng và phải được nhịn ăn. 2-3 Ngày sau lúc giải phẫu , đau bên hông trái chẳng hạn như khí thải lỗ đít, người ta cho rằng chức năng tuyến phố ruột khởi đầu bình phục, tại thời điểm này sở hữu thể đưa ra 1 lượng nhỏ chế độ ăn lỏng. Sau 5-6 ngày, nó sở hữu thể được đổi thay thành chế độ ăn bán lỏng bán lỏng đau bụng âm ỉ. Chỉ mất khoảng này, chất lỏng nên nhẹ và bồi dưỡng, và ấm để hạn chế đưa xỉ thực phẩm vào chất lỏng. Lúc chuyển sang chế độ ăn bán lỏng, ko ăn súp mang giết gà, giăm bông và những dòng rau khác nhau. Ngay cả lúc các thực phẩm này đã được nấu chín, chúng phải được cho ăn 10 ngày sau lúc phẫu thuật .

2 , tránh thức ăn rộng rãi dầu mỡ Ngay cả vào ngày thứ 10 sau giải phẫu , thân thể với thể chịu được cơm mềm, bạn chẳng thể ăn thức ăn rộng rãi dầu mỡ quá sớm.

3 , sau hai tuần phẫu thuật, tóc đã được cắt bỏ, dù rằng phục hồi rất tích cực nhưng sức đề kháng của cơ thể vẫn rất yếu, nguy cơ viêm vẫn còn đó, phải chống chỉ định.

4 , Ẳn kiêng nên nhẹ nhõm, các thực phẩm sau đây nên ăn ít

5 , kích thích hóa học của các thứ như cà phê, trà đau âm ỉ bụng dưới bên trái

6 , kích thích cơ học của thực phẩm như khuông heo cừu, tỏi, tỏi tây, giá đỗ

7 , dễ cung ứng thực phẩm chua như khoai tây, khoai lang, thực phẩm chua ngọt, món tráng miệng ngọt đau bụng bên trái là bị gì

8 , thực phẩm sản xuất nhiều khí hơn, chẳng hạn như hành thô, hành, vv

9 , đồ ăn lạnh, đồ uống lạnh

10 , muối không nên quá đa dạng

11 , vì phẫu thuật viêm ruột thừa là phẫu thuật đường ruột, do vậy chức năng tiêu hóa sẽ bị tác động sau 1 thời kì phẫu thuật, sau phẫu thuật nên ăn 1 ít nước trái cây đau bụng trái dưới, dễ tiêu hóa, chẳng hạn như nước kê kê , cháo gạo , bánh mì hấp , và súp và một số tiêu hóa phải chăng thức ăn . . Thêm gạo mềm và gạo thường xuyên sau lúc vết thương dần được phục hồi. Cùng lúc , chăm chút ko để bị cảm lạnh, không ăn thức ăn cay, phổ biến dầu mỡ. Không uống sữa, rất dễ gây rắc rối, nên đình chỉ sữa và những sản phẩm từ sữa đau bụng oái oăm rốn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đau ở phía sau thận trái. Đau lưng ở vùng thận: nguyên cớ

đau bên trái bụng Đau ở vùng thận là 1 báo động. Nó được coi là 1 triệu chứng của phổ quát bệnh. Cho nên, nó không thể bị bỏ qua. Chẩn đoán ...