Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Hướng dẫn ngon mồm cho viêm ruột thừa sau giải phẫu

Viêm ruột thừa Đau bung bên trái là 1 bệnh rộng rãi và thường xuyên xảy ra trong giải phẫu tổng thể. Cắt ruột thừa là một trong các phẫu thuật lâu đời nhất và phổ biến nhất trong phẫu thuật. Ngày nay có hai giấy má để cắt bỏ ruột thừa và nội soi để cái bỏ ruột thừa.

ví như ấy là giải phẫu mở để cắt ruột thừa đau bụng dưới bên trái, bảo trì sau giải phẫu sẽ phục hồi sức mạnh thể chất. Mặc dù cắt ruột thừa là 1 hoạt động phổ thông, nó mang hại cho thân thể con người, bởi vậy bạn có thể sử dụng thực phẩm bổ sung, nhưng ko quá nhờn. Trong quá trình hậu phẫu sớm đau bụng trái, chế độ ăn uống dễ tiêu hóa và với thể ăn thường nhật sau 2 tuần. Trong giai đoạn bình phục, cần chú ý duy trì hoạt động thể chất phù hợp và giảm khả năng dính ruột.

phẫu thuật nội soi để cắt ruột thừa đau bên trái bụng, chấn thương của giải phẫu sẽ nhỏ hơn, giống như phương pháp tiêu dùng thuốc bổ, nhưng hoạt động thể chất có thể được thực hiện sớm hơn.

Chống chỉ định chế độ ăn uống sau giải phẫu

một. Cấm ăn thực phẩm Sau lúc hoạt động của tuyến phố tiêu hóa và bụng, ruột ở hiện trạng chức năng thấp và phải được nhịn ăn. 2-3 Ngày sau khi phẫu thuật , đau bên hông trái chẳng hạn như khí thải lỗ đít, người ta cho rằng chức năng các con phố ruột bắt đầu hồi phục, tại thời khắc này mang thể đưa ra 1 lượng nhỏ chế độ ăn lỏng. Sau 5-6 ngày, nó sở hữu thể được thay đổi thành chế độ ăn bán lỏng bán lỏng đau bụng âm ỉ. Chỉ cần khoảng này, chất lỏng nên nhẹ và bổ dưỡng, và ấm để hạn chế đưa xỉ thực phẩm vào chất lỏng. Khi chuyển sang chế độ ăn bán lỏng, ko ăn súp mang giết gà, giăm bông và các mẫu rau khác nhau. Ngay cả khi các thực phẩm này đã được nấu chín, chúng phải được cho ăn 10 ngày sau lúc phẫu thuật .

hai , hạn chế thức ăn rộng rãi dầu mỡ Ngay cả vào ngày thứ 10 sau phẫu thuật , cơ thể mang thể chịu được cơm mềm, bạn chẳng thể ăn thức ăn đa dạng dầu mỡ quá sớm.

3 , sau 2 tuần giải phẫu, tóc đã được cắt bỏ, mặc dầu bình phục rất tốt nhưng sức đề kháng của cơ thể vẫn rất yếu, nguy cơ viêm vẫn tồn tại, phải chống chỉ định.

4 , Ẳn kiêng nên nhẹ nhàng, các thực phẩm sau đây nên ăn ít

5 , kích thích hóa học của các thứ như cà phê, trà đau âm ỉ bụng dưới bên trái

6 , kích thích cơ học của thực phẩm như khung heo cừu, tỏi, tỏi tây, giá đỗ

7 , dễ sản xuất thực phẩm chua như khoai tây, khoai lang, thực phẩm chua ngọt, món tráng mồm ngọt đau bụng bên trái là bị gì

8 , thực phẩm phân phối phổ thông khí hơn, chả hạn như hành thô, hành, vv

9 , đồ ăn lạnh, đồ uống lạnh

10 , muối ko nên quá phổ thông

11 , vì giải phẫu viêm ruột thừa là phẫu thuật trục đường ruột, vì thế chức năng tiêu hóa sẽ bị ảnh hưởng sau 1 thời gian phẫu thuật, sau phẫu thuật nên ăn một ít nước trái cây đau bụng trái dưới, dễ tiêu hóa, chả hạn như nước kê kê , cháo gạo , bánh mì hấp , và súp và 1 số tiêu hóa rẻ thức ăn . . Thêm gạo mềm và gạo thường xuyên sau khi vết thương dần được hồi phục. Song song , kỹ lưỡng ko để bị cảm lạnh, không ăn thức ăn cay, rộng rãi dầu mỡ. Ko uống sữa, rất dễ gây rối rắm, nên đình chỉ sữa và những sản phẩm từ sữa đau bụng ngang trái rốn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đau ở phía sau thận trái. Đau lưng ở vùng thận: nguyên cớ

đau bên trái bụng Đau ở vùng thận là 1 báo động. Nó được coi là 1 triệu chứng của phổ quát bệnh. Cho nên, nó không thể bị bỏ qua. Chẩn đoán ...