Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Hướng dẫn ngon mồm cho viêm ruột thừa sau giải phẫu

Viêm ruột thừa Đau bung bên trái là 1 bệnh rộng rãi và thường xuyên xảy ra trong giải phẫu đại quát. Cắt ruột thừa là một trong các giải phẫu lâu đời nhất và đa dạng nhất trong giải phẫu. Ngày nay mang 2 giấy má để cắt bỏ ruột thừa và nội soi để cái bỏ ruột thừa.

giả dụ đó là phẫu thuật mở để cắt ruột thừa đau bụng dưới bên trái, bảo trì sau giải phẫu sẽ bình phục sức mạnh thể chất. Mặc dù cắt ruột thừa là 1 hoạt động phổ quát, nó sở hữu hại cho cơ thể con người, do vậy bạn có thể tiêu dùng thực phẩm bổ sung, nhưng ko quá nhờn. Trong giai đoạn hậu phẫu sớm đau bụng trái, chế độ ăn uống dễ tiêu hóa và sở hữu thể ăn thường ngày sau 2 tuần. Trong giai đoạn hồi phục, cần chú ý duy trì hoạt động thể chất phù hợp và giảm khả năng dính ruột.

giải phẫu nội soi để cắt ruột thừa đau bên trái bụng, chấn thương của giải phẫu sẽ nhỏ hơn, giống như bí quyết sử dụng thuốc bổ, nhưng hoạt động thể chất sở hữu thể được thực hành sớm hơn.

Chống chỉ định chế độ ăn uống sau phẫu thuật

một. Cấm ăn thực phẩm Sau lúc hoạt động của trục đường tiêu hóa và bụng, ruột ở tình trạng chức năng tốt và phải được nhịn ăn. 2-3 Ngày sau khi giải phẫu , đau bên hông trái chả hạn như khí thải hậu môn, người ta cho rằng chức năng đường ruột khởi đầu phục hồi, tại thời điểm này với thể đưa ra 1 lượng nhỏ chế độ ăn lỏng. Sau 5-6 ngày, nó mang thể được thay đổi thành chế độ ăn bán lỏng bán lỏng đau bụng âm ỉ. Trong thời gian này, chất lỏng nên nhẹ và tẩm bổ, và ấm để giảm thiểu đưa xỉ thực phẩm vào chất lỏng. Lúc chuyển sang chế độ ăn bán lỏng, ko ăn súp mang giết gà, giăm bông và các dòng rau khác nhau. Ngay cả lúc các thực phẩm này đã được nấu chín, chúng phải được cho ăn 10 ngày sau lúc giải phẫu .

hai , hạn chế thức ăn phổ quát dầu mỡ Ngay cả vào ngày thứ 10 sau phẫu thuật , thân thể có thể chịu được cơm mềm, bạn không thể ăn thức ăn rộng rãi dầu mỡ quá sớm.

3 , sau 2 tuần phẫu thuật, tóc đã được cắt bỏ, dù rằng bình phục rất khả quan nhưng sức đề kháng của cơ thể vẫn rất yếu, nguy cơ viêm vẫn tồn tại, phải chống chỉ định.

4 , Ẳn kiêng nên nhẹ nhàng, những thực phẩm sau đây nên ăn ít

5 , kích thích hóa học của các thứ như cà phê, trà đau âm ỉ bụng dưới bên trái

6 , kích thích cơ học của thực phẩm như khuông heo chiên, tỏi, tỏi tây, giá đỗ

7 , dễ cung cấp thực phẩm chua như khoai tây, khoai lang, thực phẩm chua ngọt, món tráng miệng ngọt đau bụng bên trái là bị gì

8 , thực phẩm sản xuất đa dạng khí hơn, chẳng hạn như hành thô, hành, vv

9 , đồ ăn lạnh, đồ uống lạnh

10 , muối không nên quá phổ quát

11 , vì giải phẫu viêm ruột thừa là giải phẫu tuyến đường ruột, vì thế chức năng tiêu hóa sẽ bị tác động sau 1 thời kì giải phẫu, sau giải phẫu nên ăn 1 ít nước trái cây đau bụng trái dưới, dễ tiêu hóa, chẳng hạn như nước kê kê , cháo gạo , bánh mì hấp , và súp và 1 số tiêu hóa tốt thức ăn . . Thêm gạo mềm và gạo thường xuyên sau khi vết thương dần được bình phục. Song song , chu đáo ko để bị cảm lạnh, ko ăn thức ăn cay, phổ biến dầu mỡ. Ko uống sữa, rất dễ gây rắc rối, nên đình chỉ sữa và những sản phẩm trong khoảng sữa đau bụng oái oăm rốn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đau ở phía sau thận trái. Đau lưng ở vùng thận: nguyên cớ

đau bên trái bụng Đau ở vùng thận là 1 báo động. Nó được coi là 1 triệu chứng của phổ quát bệnh. Cho nên, nó không thể bị bỏ qua. Chẩn đoán ...