Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Hướng dẫn ngon miệng cho viêm ruột thừa sau phẫu thuật

Viêm ruột thừa Đau bung bên trái là một bệnh nhiều và thường xuyên xảy ra trong phẫu thuật khái quát. Cắt ruột thừa là một trong những giải phẫu lâu đời nhất và nhiều nhất trong phẫu thuật. Bây giờ với 2 giấy má để cắt bỏ ruột thừa và nội soi để cái bỏ ruột thừa.

nếu đó là giải phẫu mở để cắt ruột thừa đau bụng dưới bên trái, bảo trì sau giải phẫu sẽ hồi phục sức mạnh thể chất. Mặc dù cắt ruột thừa là 1 hoạt động phổ quát, nó mang hại cho thân thể con người, cho nên bạn với thể sử dụng thực phẩm bổ sung, nhưng không quá nhờn. Trong giai đoạn hậu phẫu sớm đau bụng trái, chế độ ăn uống dễ tiêu hóa và sở hữu thể ăn bình thường sau hai tuần. Trong thời kỳ phục hồi, cần chú ý duy trì hoạt động thể chất thích hợp và giảm khả năng dính ruột.

phẫu thuật nội soi để cắt ruột thừa đau bên trái bụng, chấn thương của phẫu thuật sẽ nhỏ hơn, giống như phương pháp tiêu dùng thuốc bổ, nhưng hoạt động thể chất sở hữu thể được thực hành sớm hơn.

Chống chỉ định chế độ ăn uống sau giải phẫu

một. Cấm ăn thực phẩm Sau khi hoạt động của tuyến đường tiêu hóa và bụng, ruột ở trạng thái chức năng thấp và phải được nhịn ăn. 2-3 Ngày sau lúc phẫu thuật , đau bên hông trái chẳng hạn như khí thải lỗ đít, người ta cho rằng chức năng tuyến phố ruột khởi đầu phục hồi, tại thời khắc này sở hữu thể đưa ra 1 lượng nhỏ chế độ ăn lỏng. Sau 5-6 ngày, nó sở hữu thể được đổi thay thành chế độ ăn bán lỏng bán lỏng đau bụng âm ỉ. Chỉ cần khoảng này, chất lỏng nên nhẹ và tẩm bổ, và ấm để hạn chế đưa xỉ thực phẩm vào chất lỏng. Lúc chuyển sang chế độ ăn bán lỏng, ko ăn súp mang giết mổ gà, giăm bông và các cái rau khác nhau. Ngay cả lúc các thực phẩm này đã được nấu chín, chúng phải được cho ăn 10 ngày sau khi phẫu thuật .

2 , tránh thức ăn rộng rãi dầu mỡ Ngay cả vào ngày thứ 10 sau phẫu thuật , thân thể có thể chịu được cơm mềm, bạn không thể ăn thức ăn phổ quát dầu mỡ quá sớm.

3 , sau hai tuần giải phẫu, tóc đã được cắt bỏ, dù rằng hồi phục rất khả quan nhưng sức đề kháng của cơ thể vẫn rất yếu, nguy cơ viêm vẫn tồn tại, phải chống chỉ định.

4 , Ẳn kiêng nên nhẹ nhàng, những thực phẩm sau đây nên ăn ít

5 , kích thích hóa học của những thứ như cà phê, trà đau âm ỉ bụng dưới bên trái

6 , kích thích cơ học của thực phẩm như khuông heo cừu, tỏi, tỏi tây, giá đỗ

7 , dễ cung cấp thực phẩm chua như khoai tây, khoai lang, thực phẩm chua ngọt, món tráng mồm ngọt đau bụng bên trái là bị gì

8 , thực phẩm phân phối phổ quát khí hơn, chả hạn như hành thô, hành, vv

9 , đồ ăn lạnh, đồ uống lạnh

10 , muối ko nên quá phổ thông

11 , vì phẫu thuật viêm ruột thừa là phẫu thuật các con phố ruột, bởi vậy chức năng tiêu hóa sẽ bị ảnh hưởng sau 1 thời kì phẫu thuật, sau phẫu thuật nên ăn một ít nước trái cây đau bụng trái dưới, dễ tiêu hóa, chẳng hạn như nước kê kê , cháo gạo , bánh mì hấp , và súp và một số tiêu hóa phải chăng thức ăn . . Thêm gạo mềm và gạo thường xuyên sau lúc vết thương dần được hồi phục. Song song , cẩn thận không để bị cảm lạnh, không ăn thức ăn cay, phổ thông dầu mỡ. Ko uống sữa, rất dễ gây rối rắm, nên đình chỉ sữa và các sản phẩm từ sữa đau bụng trớ trêu rốn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đau ở phía sau thận trái. Đau lưng ở vùng thận: nguyên cớ

đau bên trái bụng Đau ở vùng thận là 1 báo động. Nó được coi là 1 triệu chứng của phổ quát bệnh. Cho nên, nó không thể bị bỏ qua. Chẩn đoán ...