Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Hướng dẫn ngon miệng cho viêm ruột thừa sau phẫu thuật

Viêm ruột thừa Đau bung bên trái là một bệnh đa dạng và thường xuyên xảy ra trong giải phẫu nói chung. Cắt ruột thừa là một trong những giải phẫu lâu đời nhất và rộng rãi nhất trong phẫu thuật. Hiện nay sở hữu 2 giấy má để cắt bỏ ruột thừa và nội soi để loại bỏ ruột thừa.

nếu như ấy là giải phẫu mở để cắt ruột thừa đau bụng dưới bên trái, bảo trì sau phẫu thuật sẽ phục hồi sức mạnh thể chất. Dù rằng cắt ruột thừa là 1 hoạt động rộng rãi, nó mang hại cho thân thể con người, bởi thế bạn mang thể tiêu dùng thực phẩm bổ sung, nhưng ko quá nhờn. Trong quá trình hậu phẫu sớm đau bụng trái, chế độ ăn uống dễ tiêu hóa và có thể ăn thông thường sau hai tuần. Trong giai đoạn bình phục, cần chú ý duy trì hoạt động thể chất phù hợp và giảm khả năng dính ruột.

giải phẫu nội soi để cắt ruột thừa đau bên trái bụng, chấn thương của giải phẫu sẽ nhỏ hơn, giống như bí quyết dùng thuốc bổ, nhưng hoạt động thể chất mang thể được thực hành sớm hơn.

Chống chỉ định chế độ ăn uống sau phẫu thuật

một. Cấm ăn thực phẩm Sau khi hoạt động của trục đường tiêu hóa và bụng, ruột ở trạng thái chức năng phải chăng và phải được nhịn ăn. 2-3 Ngày sau lúc phẫu thuật , đau bên hông trái chả hạn như khí thải lỗ đít, người ta cho rằng chức năng các con phố ruột khởi đầu hồi phục, tại thời điểm này sở hữu thể đưa ra 1 lượng nhỏ chế độ ăn lỏng. Sau 5-6 ngày, nó sở hữu thể được thay đổi thành chế độ ăn bán lỏng bán lỏng đau bụng âm ỉ. Trong thời gian này, chất lỏng nên nhẹ và bồi dưỡng, và ấm để hạn chế đưa xỉ thực phẩm vào chất lỏng. Khi chuyển sang chế độ ăn bán lỏng, ko ăn súp mang giết thịt gà, giăm bông và những mẫu rau khác nhau. Ngay cả lúc các thực phẩm này đã được nấu chín, chúng phải được cho ăn 10 ngày sau khi giải phẫu .

2 , hạn chế thức ăn đa dạng dầu mỡ Ngay cả vào ngày thứ 10 sau phẫu thuật , thân thể có thể chịu được cơm mềm, bạn chẳng thể ăn thức ăn phổ quát dầu mỡ quá sớm.

3 , sau hai tuần giải phẫu, tóc đã được cắt bỏ, mặc dầu hồi phục rất tốt nhưng sức đề kháng của cơ thể vẫn rất yếu, nguy cơ viêm vẫn tồn tại, phải chống chỉ định.

4 , Ẳn kiêng nên nhẹ nhõm, những thực phẩm sau đây nên ăn ít

5 , kích thích hóa học của các thứ như cà phê, trà đau âm ỉ bụng dưới bên trái

6 , kích thích cơ học của thực phẩm như sườn heo rán, tỏi, tỏi tây, giá đỗ

7 , dễ phân phối thực phẩm chua như khoai tây, khoai lang, thực phẩm chua ngọt, món tráng miệng ngọt đau bụng bên trái là bị gì

8 , thực phẩm sản xuất rộng rãi khí hơn, chẳng hạn như hành thô, hành, vv

9 , đồ ăn lạnh, đồ uống lạnh

10 , muối ko nên quá phổ thông

11 , vì giải phẫu viêm ruột thừa là phẫu thuật tuyến đường ruột, vì thế chức năng tiêu hóa sẽ bị tác động sau một thời gian giải phẫu, sau phẫu thuật nên ăn 1 ít nước trái cây đau bụng trái dưới, dễ tiêu hóa, chả hạn như nước kê kê , cháo gạo , bánh mì hấp , và súp và 1 số tiêu hóa phải chăng thức ăn . . Thêm gạo mềm và gạo thường xuyên sau lúc vết thương dần được phục hồi. Đồng thời , chăm chút không để bị cảm lạnh, không ăn thức ăn cay, phổ biến dầu mỡ. Không uống sữa, rất dễ gây rối rắm, nên đình chỉ sữa và các sản phẩm trong khoảng sữa đau bụng ngang trái rốn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đau ở phía sau thận trái. Đau lưng ở vùng thận: nguyên cớ

đau bên trái bụng Đau ở vùng thận là 1 báo động. Nó được coi là 1 triệu chứng của phổ quát bệnh. Cho nên, nó không thể bị bỏ qua. Chẩn đoán ...