Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Hướng dẫn ngon miệng cho viêm ruột thừa sau phẫu thuật

Viêm ruột thừa Đau bung bên trái là một bệnh rộng rãi và thường xuyên xảy ra trong phẫu thuật tổng thể. Cắt ruột thừa là 1 trong các giải phẫu lâu đời nhất và phổ quát nhất trong giải phẫu. Bây giờ với hai thủ tục để cắt bỏ ruột thừa và nội soi để cái bỏ ruột thừa.

giả dụ đó là phẫu thuật mở để cắt ruột thừa đau bụng dưới bên trái, bảo trì sau phẫu thuật sẽ bình phục sức mạnh thể chất. Mặc dù cắt ruột thừa là một hoạt động phổ thông, nó với hại cho cơ thể con người, vì vậy bạn mang thể tiêu dùng thực phẩm bổ sung, nhưng không quá nhờn. Trong giai đoạn hậu phẫu sớm đau bụng trái, chế độ ăn uống dễ tiêu hóa và với thể ăn thông thường sau hai tuần. Trong giai đoạn bình phục, cần chú ý duy trì hoạt động thể chất phù hợp và giảm khả năng dính ruột.

phẫu thuật nội soi để cắt ruột thừa đau bên trái bụng, chấn thương của giải phẫu sẽ nhỏ hơn, giống như cách thức tiêu dùng thuốc bổ, nhưng hoạt động thể chất mang thể được thực hành sớm hơn.

Chống chỉ định chế độ ăn uống sau phẫu thuật

một. Cấm ăn thực phẩm Sau lúc hoạt động của trục đường tiêu hóa và bụng, ruột ở hiện trạng chức năng phải chăng và phải được nhịn ăn. 2-3 Ngày sau lúc phẫu thuật , đau bên hông trái chả hạn như khí thải lỗ đít, người ta cho rằng chức năng các con phố ruột bắt đầu phục hồi, tại thời khắc này với thể đưa ra một lượng nhỏ chế độ ăn lỏng. Sau 5-6 ngày, nó mang thể được đổi thay thành chế độ ăn bán lỏng bán lỏng đau bụng âm ỉ. Chỉ cần khoảng này, chất lỏng nên nhẹ và bồi bổ, và ấm để hạn chế đưa xỉ thực phẩm vào chất lỏng. Lúc chuyển sang chế độ ăn bán lỏng, ko ăn súp có giết mổ gà, giăm bông và những dòng rau khác nhau. Ngay cả lúc những thực phẩm này đã được nấu chín, chúng phải được cho ăn 10 ngày sau khi phẫu thuật .

2 , tránh thức ăn nhiều dầu mỡ Ngay cả vào ngày thứ 10 sau giải phẫu , thân thể với thể chịu được cơm mềm, bạn không thể ăn thức ăn phổ thông dầu mỡ quá sớm.

3 , sau hai tuần phẫu thuật, tóc đã được cắt bỏ, mặc dù bình phục rất tích cực nhưng sức đề kháng của thân thể vẫn rất yếu, nguy cơ viêm vẫn tồn tại, phải chống chỉ định.

4 , Ẳn kiêng nên nhẹ nhõm, những thực phẩm sau đây nên ăn ít

5 , kích thích hóa học của các thứ như cà phê, trà đau âm ỉ bụng dưới bên trái

6 , kích thích cơ học của thực phẩm như khung heo cừu, tỏi, tỏi tây, giá đỗ

7 , dễ cung ứng thực phẩm chua như khoai tây, khoai lang, thực phẩm chua ngọt, món tráng miệng ngọt đau bụng bên trái là bị gì

8 , thực phẩm cung cấp nhiều khí hơn, chẳng hạn như hành thô, hành, vv

9 , đồ ăn lạnh, đồ uống lạnh

10 , muối ko nên quá phổ quát

11 , vì phẫu thuật viêm ruột thừa là phẫu thuật tuyến đường ruột, do đó chức năng tiêu hóa sẽ bị tác động sau một thời gian phẫu thuật, sau giải phẫu nên ăn một ít nước trái cây đau bụng trái dưới, dễ tiêu hóa, chẳng hạn như nước kê kê , cháo gạo , bánh mì hấp , và súp và 1 số tiêu hóa phải chăng thức ăn . . Thêm gạo mềm và gạo thường xuyên sau lúc vết thương dần được hồi phục. Song song , tỷ mỉ ko để bị cảm lạnh, không ăn thức ăn cay, phổ thông dầu mỡ. Ko uống sữa, rất dễ gây rối rắm, nên đình chỉ sữa và những sản phẩm từ sữa đau bụng ngang trái rốn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đau ở phía sau thận trái. Đau lưng ở vùng thận: nguyên cớ

đau bên trái bụng Đau ở vùng thận là 1 báo động. Nó được coi là 1 triệu chứng của phổ quát bệnh. Cho nên, nó không thể bị bỏ qua. Chẩn đoán ...