Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Chỉ dẫn ngon mồm cho viêm ru���t thừa sau phẫu thuật

Viêm ruột thừa Đau bung bên trái là 1 bệnh phổ quát và thường xuyên xảy ra trong phẫu thuật nói chung. Cắt ruột thừa là một trong những phẫu thuật lâu đời nhất và nhiều nhất trong phẫu thuật. Bây giờ sở hữu 2 giấy tờ để cắt bỏ ruột thừa và nội soi để dòng bỏ ruột thừa.

nếu ấy là giải phẫu mở để cắt ruột thừa đau bụng dưới bên trái, bảo trì sau giải phẫu sẽ phục hồi sức mạnh thể chất. Mặc dù cắt ruột thừa là một hoạt động phổ quát, nó mang hại cho cơ thể con người, thành ra bạn sở hữu thể tiêu dùng thực phẩm bổ sung, nhưng không quá nhờn. Trong công đoạn hậu phẫu sớm đau bụng trái, chế độ ăn uống dễ tiêu hóa và sở hữu thể ăn thường nhật sau 2 tuần. Trong quá trình phục hồi, cần chú ý duy trì hoạt động thể chất thích hợp và giảm khả năng dính ruột.

giải phẫu nội soi để cắt ruột thừa đau bên trái bụng, chấn thương của giải phẫu sẽ nhỏ hơn, giống như cách thức dùng thuốc bổ, nhưng hoạt động thể chất mang thể được thực hành sớm hơn.

Chống chỉ định chế độ ăn uống sau giải phẫu

một. Cấm ăn thực phẩm Sau khi hoạt động của tuyến phố tiêu hóa và bụng, ruột ở tình trạng chức năng rẻ và phải được nhịn ăn. 2-3 Ngày sau khi giải phẫu , đau bên hông trái chẳng hạn như khí thải lỗ đít, người ta cho rằng chức năng đường ruột bắt đầu phục hồi, tại thời điểm này mang thể đưa ra 1 lượng nhỏ chế độ ăn lỏng. Sau 5-6 ngày, nó có thể được đổi thay thành chế độ ăn bán lỏng bán lỏng đau bụng âm ỉ. Chỉ cần khoảng này, chất lỏng nên nhẹ và bồi dưỡng, và ấm để tránh đưa xỉ thực phẩm vào chất lỏng. Lúc chuyển sang chế độ ăn bán lỏng, không ăn súp sở hữu giết thịt gà, giăm bông và các dòng rau khác nhau. Ngay cả lúc những thực phẩm này đã được nấu chín, chúng phải được cho ăn 10 ngày sau lúc phẫu thuật .

hai , tránh thức ăn phổ biến dầu mỡ Ngay cả vào ngày thứ 10 sau phẫu thuật , cơ thể với thể chịu được cơm mềm, bạn không thể ăn thức ăn rộng rãi dầu mỡ quá sớm.

3 , sau hai tuần phẫu thuật, tóc đã được cắt bỏ, dù rằng hồi phục rất tích cực nhưng sức đề kháng của cơ thể vẫn rất yếu, nguy cơ viêm vẫn còn đó, phải chống chỉ định.

4 , Ẳn kiêng nên nhẹ nhàng, những thực phẩm sau đây nên ăn ít

5 , kích thích hóa học của các thứ như cà phê, trà đau âm ỉ bụng dưới bên trái

6 , kích thích cơ học của thực phẩm như khung heo cừu, tỏi, tỏi tây, giá đỗ

7 , dễ sản xuất thực phẩm chua như khoai tây, khoai lang, thực phẩm chua ngọt, món tráng mồm ngọt đau bụng bên trái là bị gì

8 , thực phẩm cung cấp nhiều khí hơn, chả hạn như hành thô, hành, vv

9 , đồ ăn lạnh, đồ uống lạnh

10 , muối ko nên quá đa dạng

11 , vì giải phẫu viêm ruột thừa là giải phẫu các con phố ruột, bởi thế chức năng tiêu hóa sẽ bị ảnh hưởng sau 1 thời kì giải phẫu, sau giải phẫu nên ăn một ít nước trái cây đau bụng trái dưới, dễ tiêu hóa, chẳng hạn như nước kê kê , cháo gạo , bánh mì hấp , và súp và 1 số tiêu hóa thấp thức ăn . . Thêm gạo mềm và gạo thường xuyên sau khi vết thương dần được bình phục. Cùng lúc , tỷ mỉ ko để bị cảm lạnh, ko ăn thức ăn cay, phổ thông dầu mỡ. Không uống sữa, rất dễ gây rối rắm, nên đình chỉ sữa và những sản phẩm từ sữa đau bụng ngang trái rốn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đau ở phía sau thận trái. Đau lưng ở vùng thận: nguyên cớ

đau bên trái bụng Đau ở vùng thận là 1 báo động. Nó được coi là 1 triệu chứng của phổ quát bệnh. Cho nên, nó không thể bị bỏ qua. Chẩn đoán ...