Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Chỉ dẫn ngon mồm cho viêm ru���t thừa sau giải phẫu

Viêm ruột thừa Đau bung bên trái là 1 bệnh phổ quát và thường xuyên xảy ra trong phẫu thuật khái quát. Cắt ruột thừa là một trong các phẫu thuật lâu đời nhất và phổ quát nhất trong phẫu thuật. Hiện giờ sở hữu 2 hồ sơ để cắt bỏ ruột thừa và nội soi để cái bỏ ruột thừa.

ví như đấy là phẫu thuật mở để cắt ruột thừa đau bụng dưới bên trái, bảo trì sau giải phẫu sẽ bình phục sức mạnh thể chất. Mặc dù cắt ruột thừa là 1 hoạt động phổ biến, nó có hại cho cơ thể con người, vì vậy bạn với thể dùng thực phẩm bổ sung, nhưng ko quá nhờn. Trong giai đoạn hậu phẫu sớm đau bụng trái, chế độ ăn uống dễ tiêu hóa và với thể ăn thường nhật sau hai tuần. Trong giai đoạn phục hồi, cần chú ý duy trì hoạt động thể chất thích hợp và giảm khả năng dính ruột.

giải phẫu nội soi để cắt ruột thừa đau bên trái bụng, chấn thương của giải phẫu sẽ nhỏ hơn, giống như phương pháp tiêu dùng thuốc bổ, nhưng hoạt động thể chất sở hữu thể được thực hiện sớm hơn.

Chống chỉ định chế độ ăn uống sau giải phẫu

một. Cấm ăn thực phẩm Sau lúc hoạt động của đường tiêu hóa và bụng, ruột ở trạng thái chức năng thấp và phải được nhịn ăn. 2-3 Ngày sau khi phẫu thuật , đau bên hông trái chẳng hạn như khí thải hậu môn, người ta cho rằng chức năng các con phố ruột khởi đầu phục hồi, tại thời khắc này có thể đưa ra 1 lượng nhỏ chế độ ăn lỏng. Sau 5-6 ngày, nó có thể được thay đổi thành chế độ ăn bán lỏng bán lỏng đau bụng âm ỉ. Trong thời gian này, chất lỏng nên nhẹ và bồi bổ, và ấm để giảm thiểu đưa xỉ thực phẩm vào chất lỏng. Khi chuyển sang chế độ ăn bán lỏng, không ăn súp sở hữu giết thịt gà, giăm bông và các loại rau khác nhau. Ngay cả lúc các thực phẩm này đã được nấu chín, chúng phải được cho ăn 10 ngày sau lúc phẫu thuật .

hai , tránh thức ăn rộng rãi dầu mỡ Ngay cả vào ngày thứ 10 sau phẫu thuật , cơ thể mang thể chịu được cơm mềm, bạn chẳng thể ăn thức ăn phổ thông dầu mỡ quá sớm.

3 , sau hai tuần giải phẫu, tóc đã được cắt bỏ, dù rằng phục hồi rất tích cực nhưng sức đề kháng của thân thể vẫn rất yếu, nguy cơ viêm vẫn tồn tại, phải chống chỉ định.

4 , Ẳn kiêng nên nhẹ nhàng, những thực phẩm sau đây nên ăn ít

5 , kích thích hóa học của các thứ như cà phê, trà đau âm ỉ bụng dưới bên trái

6 , kích thích cơ học của thực phẩm như khung heo chiên, tỏi, tỏi tây, giá đỗ

7 , dễ cung cấp thực phẩm chua như khoai tây, khoai lang, thực phẩm chua ngọt, món tráng miệng ngọt đau bụng bên trái là bị gì

8 , thực phẩm cung cấp phổ thông khí hơn, chả hạn như hành thô, hành, vv

9 , đồ ăn lạnh, đồ uống lạnh

10 , muối không nên quá nhiều

11 , vì giải phẫu viêm ruột thừa là phẫu thuật tuyến phố ruột, vì vậy chức năng tiêu hóa sẽ bị tác động sau 1 thời gian giải phẫu, sau phẫu thuật nên ăn một ít nước trái cây đau bụng trái dưới, dễ tiêu hóa, chả hạn như nước kê kê , cháo gạo , bánh mì hấp , và súp và 1 số tiêu hóa tốt thức ăn . . Thêm gạo mềm và gạo thường xuyên sau khi vết thương dần được hồi phục. Song song , kỹ lưỡng không để bị cảm lạnh, không ăn thức ăn cay, phổ thông dầu mỡ. Không uống sữa, rất dễ gây rối rắm, nên đình chỉ sữa và các sản phẩm trong khoảng sữa đau bụng éo le rốn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đau ở phía sau thận trái. Đau lưng ở vùng thận: nguyên cớ

đau bên trái bụng Đau ở vùng thận là 1 báo động. Nó được coi là 1 triệu chứng của phổ quát bệnh. Cho nên, nó không thể bị bỏ qua. Chẩn đoán ...