Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Chỉ dẫn ngon mồm cho viêm ru���t thừa sau giải phẫu

Viêm ruột thừa Đau bung bên trái là 1 bệnh phổ quát và thường xuyên xảy ra trong phẫu thuật nói chung. Cắt ruột thừa là 1 trong các giải phẫu lâu đời nhất và rộng rãi nhất trong phẫu thuật. Hiện tại có 2 giấy má để cắt bỏ ruột thừa và nội soi để cái bỏ ruột thừa.

ví như ấy là phẫu thuật mở để cắt ruột thừa đau bụng dưới bên trái, bảo trì sau giải phẫu sẽ bình phục sức mạnh thể chất. Mặc dù cắt ruột thừa là 1 hoạt động đa dạng, nó mang hại cho cơ thể con người, bởi thế bạn mang thể sử dụng thực phẩm bổ sung, nhưng ko quá nhờn. Trong quá trình hậu phẫu sớm đau bụng trái, chế độ ăn uống dễ tiêu hóa và mang thể ăn thường ngày sau hai tuần. Trong thời kỳ bình phục, cần chú ý duy trì hoạt động thể chất thích hợp và giảm khả năng dính ruột.

giải phẫu nội soi để cắt ruột thừa đau bên trái bụng, chấn thương của phẫu thuật sẽ nhỏ hơn, giống như phương pháp tiêu dùng thuốc bổ, nhưng hoạt động thể chất với thể được thực hiện sớm hơn.

Chống chỉ định chế độ ăn uống sau giải phẫu

một. Cấm ăn thực phẩm Sau khi hoạt động của đường tiêu hóa và bụng, ruột ở hiện trạng chức năng rẻ và phải được nhịn ăn. 2-3 Ngày sau khi giải phẫu , đau bên hông trái chả hạn như khí thải lỗ đít, người ta cho rằng chức năng các con phố ruột bắt đầu phục hồi, tại thời khắc này mang thể đưa ra một lượng nhỏ chế độ ăn lỏng. Sau 5-6 ngày, nó mang thể được thay đổi thành chế độ ăn bán lỏng bán lỏng đau bụng âm ỉ. Chỉ cần khoảng này, chất lỏng nên nhẹ và bồi bổ, và ấm để giảm thiểu đưa xỉ thực phẩm vào chất lỏng. Khi chuyển sang chế độ ăn bán lỏng, không ăn súp mang giết gà, giăm bông và các cái rau khác nhau. Ngay cả lúc những thực phẩm này đã được nấu chín, chúng phải được cho ăn 10 ngày sau khi giải phẫu .

2 , hạn chế thức ăn phổ quát dầu mỡ Ngay cả vào ngày thứ 10 sau phẫu thuật , thân thể có thể chịu được cơm mềm, bạn không thể ăn thức ăn phổ thông dầu mỡ quá sớm.

3 , sau hai tuần giải phẫu, tóc đã được cắt bỏ, dù rằng bình phục rất khả quan nhưng sức đề kháng của thân thể vẫn rất yếu, nguy cơ viêm vẫn còn đó, phải chống chỉ định.

4 , Ẳn kiêng nên nhẹ nhàng, các thực phẩm sau đây nên ăn ít

5 , kích thích hóa học của các thứ như cà phê, trà đau âm ỉ bụng dưới bên trái

6 , kích thích cơ học của thực phẩm như sườn heo cừu, tỏi, tỏi tây, giá đỗ

7 , dễ cung ứng thực phẩm chua như khoai tây, khoai lang, thực phẩm chua ngọt, món tráng mồm ngọt đau bụng bên trái là bị gì

8 , thực phẩm cung ứng đa dạng khí hơn, chả hạn như hành thô, hành, vv

9 , đồ ăn lạnh, đồ uống lạnh

10 , muối không nên quá phổ biến

11 , vì phẫu thuật viêm ruột thừa là phẫu thuật tuyến đường ruột, do đó chức năng tiêu hóa sẽ bị ảnh hưởng sau 1 thời kì phẫu thuật, sau phẫu thuật nên ăn 1 ít nước trái cây đau bụng trái dưới, dễ tiêu hóa, chẳng hạn như nước kê kê , cháo gạo , bánh mì hấp , và súp và 1 số tiêu hóa thấp thức ăn . . Thêm gạo mềm và gạo thường xuyên sau lúc vết thương dần được phục hồi. Song song , cẩn thận không để bị cảm lạnh, ko ăn thức ăn cay, phổ thông dầu mỡ. Không uống sữa, rất dễ gây rắc rối, nên đình chỉ sữa và các sản phẩm trong khoảng sữa đau bụng trái ngang rốn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đau ở phía sau thận trái. Đau lưng ở vùng thận: nguyên cớ

đau bên trái bụng Đau ở vùng thận là 1 báo động. Nó được coi là 1 triệu chứng của phổ quát bệnh. Cho nên, nó không thể bị bỏ qua. Chẩn đoán ...