Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Chỉ dẫn ngon mồm cho viêm ru���t thừa sau phẫu thuật

Viêm ruột thừa Đau bung bên trái là 1 bệnh phổ thông và thường xuyên xảy ra trong giải phẫu tổng thể. Cắt ruột thừa là 1 trong những phẫu thuật lâu đời nhất và đa dạng nhất trong phẫu thuật. Hiện giờ sở hữu 2 hồ sơ để cắt bỏ ruột thừa và nội soi để mẫu bỏ ruột thừa.

nếu đó là phẫu thuật mở để cắt ruột thừa đau bụng dưới bên trái, bảo trì sau phẫu thuật sẽ hồi phục sức mạnh thể chất. Dù rằng cắt ruột thừa là 1 hoạt động đa dạng, nó sở hữu hại cho thân thể con người, vì thế bạn mang thể tiêu dùng thực phẩm bổ sung, nhưng không quá nhờn. Trong giai đoạn hậu phẫu sớm đau bụng trái, chế độ ăn uống dễ tiêu hóa và với thể ăn thông thường sau hai tuần. Trong giai đoạn phục hồi, cần chú ý duy trì hoạt động thể chất thích hợp và giảm khả năng dính ruột.

giải phẫu nội soi để cắt ruột thừa đau bên trái bụng, chấn thương của giải phẫu sẽ nhỏ hơn, giống như phương pháp tiêu dùng thuốc bổ, nhưng hoạt động thể chất với thể được thực hành sớm hơn.

Chống chỉ định chế độ ăn uống sau phẫu thuật

một. Cấm ăn thực phẩm Sau khi hoạt động của con đường tiêu hóa và bụng, ruột ở trạng thái chức năng phải chăng và phải được nhịn ăn. 2-3 Ngày sau khi phẫu thuật , đau bên hông trái chả hạn như khí thải hậu môn, người ta cho rằng chức năng các con phố ruột bắt đầu phục hồi, tại thời khắc này sở hữu thể đưa ra một lượng nhỏ chế độ ăn lỏng. Sau 5-6 ngày, nó với thể được đổi thay thành chế độ ăn bán lỏng bán lỏng đau bụng âm ỉ. Trong thời gian này, chất lỏng nên nhẹ và bồi bổ, và ấm để tránh đưa xỉ thực phẩm vào chất lỏng. Lúc chuyển sang chế độ ăn bán lỏng, không ăn súp có giết mổ gà, giăm bông và các loại rau khác nhau. Ngay cả khi các thực phẩm này đã được nấu chín, chúng phải được cho ăn 10 ngày sau lúc giải phẫu .

hai , giảm thiểu thức ăn nhiều dầu mỡ Ngay cả vào ngày thứ 10 sau giải phẫu , cơ thể mang thể chịu được cơm mềm, bạn chẳng thể ăn thức ăn phổ biến dầu mỡ quá sớm.

3 , sau hai tuần phẫu thuật, tóc đã được cắt bỏ, dù rằng hồi phục rất khả quan nhưng sức đề kháng của thân thể vẫn rất yếu, nguy cơ viêm vẫn còn đó, phải chống chỉ định.

4 , Ẳn kiêng nên nhẹ nhõm, các thực phẩm sau đây nên ăn ít

5 , kích thích hóa học của các thứ như cà phê, trà đau âm ỉ bụng dưới bên trái

6 , kích thích cơ học của thực phẩm như khung heo cừu, tỏi, tỏi tây, giá đỗ

7 , dễ cung ứng thực phẩm chua như khoai tây, khoai lang, thực phẩm chua ngọt, món tráng miệng ngọt đau bụng bên trái là bị gì

8 , thực phẩm cung ứng phổ thông khí hơn, chẳng hạn như hành thô, hành, vv

9 , đồ ăn lạnh, đồ uống lạnh

10 , muối ko nên quá phổ biến

11 , vì giải phẫu viêm ruột thừa là giải phẫu đường ruột, cho nên chức năng tiêu hóa sẽ bị ảnh hưởng sau 1 thời gian giải phẫu, sau giải phẫu nên ăn 1 ít nước trái cây đau bụng trái dưới, dễ tiêu hóa, chẳng hạn như nước kê kê , cháo gạo , bánh mì hấp , và súp và 1 số tiêu hóa rẻ thức ăn . . Thêm gạo mềm và gạo thường xuyên sau khi vết thương dần được bình phục. Song song , chu đáo không để bị cảm lạnh, ko ăn thức ăn cay, đa dạng dầu mỡ. Không uống sữa, rất dễ gây rắc rối, nên đình chỉ sữa và các sản phẩm trong khoảng sữa đau bụng trái ngang rốn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đau ở phía sau thận trái. Đau lưng ở vùng thận: nguyên cớ

đau bên trái bụng Đau ở vùng thận là 1 báo động. Nó được coi là 1 triệu chứng của phổ quát bệnh. Cho nên, nó không thể bị bỏ qua. Chẩn đoán ...