Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Chỉ dẫn ngon mồm cho viêm ru���t thừa sau giải phẫu

Viêm ruột thừa Đau bung bên trái là một bệnh phổ biến và thường xuyên xảy ra trong phẫu thuật nói chung. Cắt ruột thừa là 1 trong các phẫu thuật lâu đời nhất và phổ quát nhất trong phẫu thuật. Hiện tại mang 2 giấy tờ để cắt bỏ ruột thừa và nội soi để dòng bỏ ruột thừa.

nếu như đấy là phẫu thuật mở để cắt ruột thừa đau bụng dưới bên trái, bảo trì sau phẫu thuật sẽ phục hồi sức mạnh thể chất. Mặc dầu cắt ruột thừa là một hoạt động nhiều, nó mang hại cho cơ thể con người, bởi thế bạn có thể tiêu dùng thực phẩm bổ sung, nhưng ko quá nhờn. Trong thời kỳ hậu phẫu sớm đau bụng trái, chế độ ăn uống dễ tiêu hóa và sở hữu thể ăn bình thường sau 2 tuần. Trong giai đoạn phục hồi, cần chú ý duy trì hoạt động thể chất phù hợp và giảm khả năng dính ruột.

phẫu thuật nội soi để cắt ruột thừa đau bên trái bụng, chấn thương của phẫu thuật sẽ nhỏ hơn, giống như bí quyết tiêu dùng thuốc bổ, nhưng hoạt động thể chất sở hữu thể được thực hành sớm hơn.

Chống chỉ định chế độ ăn uống sau giải phẫu

một. Cấm ăn thực phẩm Sau khi hoạt động của các con phố tiêu hóa và bụng, ruột ở tình trạng chức năng phải chăng và phải được nhịn ăn. 2-3 Ngày sau lúc phẫu thuật , đau bên hông trái chẳng hạn như khí thải hậu môn, người ta cho rằng chức năng đường ruột bắt đầu hồi phục, tại thời điểm này có thể đưa ra một lượng nhỏ chế độ ăn lỏng. Sau 5-6 ngày, nó mang thể được thay đổi thành chế độ ăn bán lỏng bán lỏng đau bụng âm ỉ. Chỉ mất khoảng này, chất lỏng nên nhẹ và bồi bổ, và ấm để hạn chế đưa xỉ thực phẩm vào chất lỏng. Lúc chuyển sang chế độ ăn bán lỏng, ko ăn súp sở hữu thịt gà, giăm bông và những mẫu rau khác nhau. Ngay cả lúc những thực phẩm này đã được nấu chín, chúng phải được cho ăn 10 ngày sau khi giải phẫu .

hai , tránh thức ăn nhiều dầu mỡ Ngay cả vào ngày thứ 10 sau phẫu thuật , thân thể sở hữu thể chịu được cơm mềm, bạn không thể ăn thức ăn nhiều dầu mỡ quá sớm.

3 , sau 2 tuần phẫu thuật, tóc đã được cắt bỏ, mặc dầu phục hồi rất tích cực nhưng sức đề kháng của thân thể vẫn rất yếu, nguy cơ viêm vẫn còn đó, phải chống chỉ định.

4 , Ẳn kiêng nên nhẹ nhàng, những thực phẩm sau đây nên ăn ít

5 , kích thích hóa học của các thứ như cà phê, trà đau âm ỉ bụng dưới bên trái

6 , kích thích cơ học của thực phẩm như khung heo chiên, tỏi, tỏi tây, giá đỗ

7 , dễ cung cấp thực phẩm chua như khoai tây, khoai lang, thực phẩm chua ngọt, món tráng mồm ngọt đau bụng bên trái là bị gì

8 , thực phẩm phân phối phổ biến khí hơn, chẳng hạn như hành thô, hành, vv

9 , đồ ăn lạnh, đồ uống lạnh

10 , muối không nên quá đa dạng

11 , vì giải phẫu viêm ruột thừa là phẫu thuật tuyến phố ruột, bởi vậy chức năng tiêu hóa sẽ bị ảnh hưởng sau 1 thời gian phẫu thuật, sau phẫu thuật nên ăn một ít nước trái cây đau bụng trái dưới, dễ tiêu hóa, chả hạn như nước kê kê , cháo gạo , bánh mì hấp , và súp và một số tiêu hóa phải chăng thức ăn . . Thêm gạo mềm và gạo thường xuyên sau khi vết thương dần được bình phục. Cùng lúc , chu đáo không để bị cảm lạnh, không ăn thức ăn cay, phổ quát dầu mỡ. Không uống sữa, rất dễ gây rắc rối, nên đình chỉ sữa và các sản phẩm trong khoảng sữa đau bụng éo le rốn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đau ở phía sau thận trái. Đau lưng ở vùng thận: nguyên cớ

đau bên trái bụng Đau ở vùng thận là 1 báo động. Nó được coi là 1 triệu chứng của phổ quát bệnh. Cho nên, nó không thể bị bỏ qua. Chẩn đoán ...