Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Chỉ dẫn ngon mồm cho viêm ru���t thừa sau phẫu thuật

Viêm ruột thừa Đau bung bên trái là 1 bệnh rộng rãi và thường xuyên xảy ra trong giải phẫu nói chung. Cắt ruột thừa là 1 trong các phẫu thuật lâu đời nhất và phổ biến nhất trong giải phẫu. Hiện nay sở hữu hai giấy má để cắt bỏ ruột thừa và nội soi để cái bỏ ruột thừa.

ví như đó là phẫu thuật mở để cắt ruột thừa đau bụng dưới bên trái, bảo trì sau giải phẫu sẽ hồi phục sức mạnh thể chất. Mặc dù cắt ruột thừa là một hoạt động phổ biến, nó có hại cho thân thể con người, thành ra bạn có thể tiêu dùng thực phẩm bổ sung, nhưng không quá nhờn. Trong giai đoạn hậu phẫu sớm đau bụng trái, chế độ ăn uống dễ tiêu hóa và sở hữu thể ăn bình thường sau hai tuần. Trong thời kỳ phục hồi, cần chú ý duy trì hoạt động thể chất phù hợp và giảm khả năng dính ruột.

phẫu thuật nội soi để cắt ruột thừa đau bên trái bụng, chấn thương của giải phẫu sẽ nhỏ hơn, giống như bí quyết tiêu dùng thuốc bổ, nhưng hoạt động thể chất sở hữu thể được thực hiện sớm hơn.

Chống chỉ định chế độ ăn uống sau phẫu thuật

1. Cấm ăn thực phẩm Sau khi hoạt động của các con phố tiêu hóa và bụng, ruột ở hiện trạng chức năng rẻ và phải được nhịn ăn. 2-3 Ngày sau lúc phẫu thuật , đau bên hông trái chả hạn như khí thải lỗ đít, người ta cho rằng chức năng trục đường ruột khởi đầu hồi phục, tại thời điểm này sở hữu thể đưa ra 1 lượng nhỏ chế độ ăn lỏng. Sau 5-6 ngày, nó sở hữu thể được đổi thay thành chế độ ăn bán lỏng bán lỏng đau bụng âm ỉ. Chỉ mất khoảng này, chất lỏng nên nhẹ và bồi dưỡng, và ấm để giảm thiểu đưa xỉ thực phẩm vào chất lỏng. Lúc chuyển sang chế độ ăn bán lỏng, ko ăn súp sở hữu giết gà, giăm bông và các dòng rau khác nhau. Ngay cả lúc những thực phẩm này đã được nấu chín, chúng phải được cho ăn 10 ngày sau khi phẫu thuật .

2 , tránh thức ăn đa dạng dầu mỡ Ngay cả vào ngày thứ 10 sau giải phẫu , thân thể với thể chịu được cơm mềm, bạn chẳng thể ăn thức ăn đa dạng dầu mỡ quá sớm.

3 , sau 2 tuần phẫu thuật, tóc đã được cắt bỏ, dù rằng bình phục rất tốt nhưng sức đề kháng của thân thể vẫn rất yếu, nguy cơ viêm vẫn tồn tại, phải chống chỉ định.

4 , Ẳn kiêng nên nhẹ nhàng, các thực phẩm sau đây nên ăn ít

5 , kích thích hóa học của những thứ như cà phê, trà đau âm ỉ bụng dưới bên trái

6 , kích thích cơ học của thực phẩm như sườn heo chiên, tỏi, tỏi tây, giá đỗ

7 , dễ cung cấp thực phẩm chua như khoai tây, khoai lang, thực phẩm chua ngọt, món tráng miệng ngọt đau bụng bên trái là bị gì

8 , thực phẩm phân phối rộng rãi khí hơn, chả hạn như hành thô, hành, vv

9 , đồ ăn lạnh, đồ uống lạnh

10 , muối không nên quá rộng rãi

11 , vì phẫu thuật viêm ruột thừa là giải phẫu tuyến đường ruột, vì vậy chức năng tiêu hóa sẽ bị ảnh hưởng sau 1 thời gian giải phẫu, sau phẫu thuật nên ăn một ít nước trái cây đau bụng trái dưới, dễ tiêu hóa, chẳng hạn như nước kê kê , cháo gạo , bánh mì hấp , và súp và 1 số tiêu hóa phải chăng thức ăn . . Thêm gạo mềm và gạo thường xuyên sau lúc vết thương dần được bình phục. Cùng lúc , cẩn thận không để bị cảm lạnh, không ăn thức ăn cay, rộng rãi dầu mỡ. Không uống sữa, rất dễ gây rắc rối, nên đình chỉ sữa và những sản phẩm từ sữa đau bụng éo le rốn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đau ở phía sau thận trái. Đau lưng ở vùng thận: nguyên cớ

đau bên trái bụng Đau ở vùng thận là 1 báo động. Nó được coi là 1 triệu chứng của phổ quát bệnh. Cho nên, nó không thể bị bỏ qua. Chẩn đoán ...