Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Chỉ dẫn ngon mồm cho viêm ru���t thừa sau giải phẫu

Viêm ruột thừa Đau bung bên trái là 1 bệnh phổ thông và thường xuyên xảy ra trong phẫu thuật đại quát. Cắt ruột thừa là 1 trong các giải phẫu lâu đời nhất và rộng rãi nhất trong phẫu thuật. Ngày nay mang hai giấy má để cắt bỏ ruột thừa và nội soi để loại bỏ ruột thừa.

nếu đó là giải phẫu mở để cắt ruột thừa đau bụng dưới bên trái, bảo trì sau giải phẫu sẽ phục hồi sức mạnh thể chất. Mặc dù cắt ruột thừa là một hoạt động phổ biến, nó sở hữu hại cho thân thể con người, thành ra bạn với thể tiêu dùng thực phẩm bổ sung, nhưng không quá nhờn. Trong quá trình hậu phẫu sớm đau bụng trái, chế độ ăn uống dễ tiêu hóa và sở hữu thể ăn bình thường sau 2 tuần. Trong giai đoạn hồi phục, cần chú ý duy trì hoạt động thể chất phù hợp và giảm khả năng dính ruột.

phẫu thuật nội soi để cắt ruột thừa đau bên trái bụng, chấn thương của phẫu thuật sẽ nhỏ hơn, giống như cách thức tiêu dùng thuốc bổ, nhưng hoạt động thể chất có thể được thực hành sớm hơn.

Chống chỉ định chế độ ăn uống sau giải phẫu

một. Cấm ăn thực phẩm Sau khi hoạt động của tuyến phố tiêu hóa và bụng, ruột ở tình trạng chức năng tốt và phải được nhịn ăn. 2-3 Ngày sau lúc giải phẫu , đau bên hông trái chả hạn như khí thải lỗ đít, người ta cho rằng chức năng tuyến đường ruột bắt đầu hồi phục, tại thời điểm này sở hữu thể đưa ra một lượng nhỏ chế độ ăn lỏng. Sau 5-6 ngày, nó sở hữu thể được đổi thay thành chế độ ăn bán lỏng bán lỏng đau bụng âm ỉ. Trong thời gian này, chất lỏng nên nhẹ và bồi bổ, và ấm để tránh đưa xỉ thực phẩm vào chất lỏng. Lúc chuyển sang chế độ ăn bán lỏng, ko ăn súp sở hữu giết gà, giăm bông và những cái rau khác nhau. Ngay cả lúc những thực phẩm này đã được nấu chín, chúng phải được cho ăn 10 ngày sau lúc giải phẫu .

hai , giảm thiểu thức ăn đa dạng dầu mỡ Ngay cả vào ngày thứ 10 sau phẫu thuật , cơ thể có thể chịu được cơm mềm, bạn chẳng thể ăn thức ăn nhiều dầu mỡ quá sớm.

3 , sau 2 tuần phẫu thuật, tóc đã được cắt bỏ, mặc dù hồi phục rất tích cực nhưng sức đề kháng của thân thể vẫn rất yếu, nguy cơ viêm vẫn tồn tại, phải chống chỉ định.

4 , Ẳn kiêng nên nhẹ nhàng, những thực phẩm sau đây nên ăn ít

5 , kích thích hóa học của các thứ như cà phê, trà đau âm ỉ bụng dưới bên trái

6 , kích thích cơ học của thực phẩm như sườn heo chiên, tỏi, tỏi tây, giá đỗ

7 , dễ cung cấp thực phẩm chua như khoai tây, khoai lang, thực phẩm chua ngọt, món tráng miệng ngọt đau bụng bên trái là bị gì

8 , thực phẩm cung cấp phổ thông khí hơn, chẳng hạn như hành thô, hành, vv

9 , đồ ăn lạnh, đồ uống lạnh

10 , muối không nên quá phổ biến

11 , vì giải phẫu viêm ruột thừa là giải phẫu tuyến phố ruột, vì vậy chức năng tiêu hóa sẽ bị tác động sau 1 thời kì phẫu thuật, sau giải phẫu nên ăn một ít nước trái cây đau bụng trái dưới, dễ tiêu hóa, chẳng hạn như nước kê kê , cháo gạo , bánh mì hấp , và súp và 1 số tiêu hóa rẻ thức ăn . . Thêm gạo mềm và gạo thường xuyên sau khi vết thương dần được hồi phục. Cùng lúc , chu đáo ko để bị cảm lạnh, ko ăn thức ăn cay, nhiều dầu mỡ. Ko uống sữa, rất dễ gây rối rắm, nên đình chỉ sữa và các sản phẩm trong khoảng sữa đau bụng ngang trái rốn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đau ở phía sau thận trái. Đau lưng ở vùng thận: nguyên cớ

đau bên trái bụng Đau ở vùng thận là 1 báo động. Nó được coi là 1 triệu chứng của phổ quát bệnh. Cho nên, nó không thể bị bỏ qua. Chẩn đoán ...