Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Chỉ dẫn ngon miệng cho viêm ruột thừa sau giải phẫu

Viêm ruột thừa Đau bung bên trái là một bệnh nhiều và thường xuyên xảy ra trong phẫu thuật khái quát. Cắt ruột thừa là một trong các giải phẫu lâu đời nhất và nhiều nhất trong phẫu thuật. Hiện tại có 2 giấy má để cắt bỏ ruột thừa và nội soi để cái bỏ ruột thừa.

ví như ấy là phẫu thuật mở để cắt ruột thừa đau bụng dưới bên trái, bảo trì sau giải phẫu sẽ phục hồi sức mạnh thể chất. Mặc dầu cắt ruột thừa là 1 hoạt động phổ biến, nó với hại cho thân thể con người, thành ra bạn với thể tiêu dùng thực phẩm bổ sung, nhưng ko quá nhờn. Trong công đoạn hậu phẫu sớm đau bụng trái, chế độ ăn uống dễ tiêu hóa và sở hữu thể ăn thông thường sau 2 tuần. Trong giai đoạn hồi phục, cần chú ý duy trì hoạt động thể chất thích hợp và giảm khả năng dính ruột.

phẫu thuật nội soi để cắt ruột thừa đau bên trái bụng, chấn thương của phẫu thuật sẽ nhỏ hơn, giống như bí quyết tiêu dùng thuốc bổ, nhưng hoạt động thể chất có thể được thực hành sớm hơn.

Chống chỉ định chế độ ăn uống sau phẫu thuật

một. Cấm ăn thực phẩm Sau lúc hoạt động của tuyến phố tiêu hóa và bụng, ruột ở hiện trạng chức năng tốt và phải được nhịn ăn. 2-3 Ngày sau khi giải phẫu , đau bên hông trái chả hạn như khí thải lỗ đít, người ta cho rằng chức năng tuyến phố ruột bắt đầu phục hồi, tại thời điểm này mang thể đưa ra một lượng nhỏ chế độ ăn lỏng. Sau 5-6 ngày, nó với thể được đổi thay thành chế độ ăn bán lỏng bán lỏng đau bụng âm ỉ. Trong thời gian này, chất lỏng nên nhẹ và tẩm bổ, và ấm để giảm thiểu đưa xỉ thực phẩm vào chất lỏng. Lúc chuyển sang chế độ ăn bán lỏng, không ăn súp sở hữu giết thịt gà, giăm bông và những chiếc rau khác nhau. Ngay cả lúc các thực phẩm này đã được nấu chín, chúng phải được cho ăn 10 ngày sau lúc phẫu thuật .

hai , tránh thức ăn đa dạng dầu mỡ Ngay cả vào ngày thứ 10 sau phẫu thuật , thân thể sở hữu thể chịu được cơm mềm, bạn không thể ăn thức ăn nhiều dầu mỡ quá sớm.

3 , sau hai tuần phẫu thuật, tóc đã được cắt bỏ, mặc dù phục hồi rất tốt nhưng sức đề kháng của cơ thể vẫn rất yếu, nguy cơ viêm vẫn còn đó, phải chống chỉ định.

4 , Ẳn kiêng nên nhẹ nhõm, các thực phẩm sau đây nên ăn ít

5 , kích thích hóa học của các thứ như cà phê, trà đau âm ỉ bụng dưới bên trái

6 , kích thích cơ học của thực phẩm như khung heo cừu, tỏi, tỏi tây, giá đỗ

7 , dễ cung ứng thực phẩm chua như khoai tây, khoai lang, thực phẩm chua ngọt, món tráng miệng ngọt đau bụng bên trái là bị gì

8 , thực phẩm sản xuất phổ thông khí hơn, chẳng hạn như hành thô, hành, vv

9 , đồ ăn lạnh, đồ uống lạnh

10 , muối không nên quá phổ quát

11 , vì phẫu thuật viêm ruột thừa là phẫu thuật trục đường ruột, thành ra chức năng tiêu hóa sẽ bị tác động sau 1 thời gian phẫu thuật, sau phẫu thuật nên ăn một ít nước trái cây đau bụng trái dưới, dễ tiêu hóa, chả hạn như nước kê kê , cháo gạo , bánh mì hấp , và súp và một số tiêu hóa rẻ thức ăn . . Thêm gạo mềm và gạo thường xuyên sau khi vết thương dần được hồi phục. Đồng thời , kỹ lưỡng ko để bị cảm lạnh, không ăn thức ăn cay, phổ biến dầu mỡ. Ko uống sữa, rất dễ gây rắc rối, nên đình chỉ sữa và các sản phẩm trong khoảng sữa đau bụng trái ngang rốn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đau ở phía sau thận trái. Đau lưng ở vùng thận: nguyên cớ

đau bên trái bụng Đau ở vùng thận là 1 báo động. Nó được coi là 1 triệu chứng của phổ quát bệnh. Cho nên, nó không thể bị bỏ qua. Chẩn đoán ...