Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Chỉ dẫn ngon miệng cho viêm ruột thừa sau phẫu thuật

Viêm ruột thừa Đau bung bên trái là một bệnh phổ quát và thường xuyên xảy ra trong phẫu thuật đại quát. Cắt ruột thừa là một trong những phẫu thuật lâu đời nhất và phổ quát nhất trong phẫu thuật. Hiện nay mang hai giấy tờ để cắt bỏ ruột thừa và nội soi để loại bỏ ruột thừa.

nếu đó là giải phẫu mở để cắt ruột thừa đau bụng dưới bên trái, bảo trì sau phẫu thuật sẽ bình phục sức mạnh thể chất. Mặc dù cắt ruột thừa là 1 hoạt động rộng rãi, nó sở hữu hại cho cơ thể con người, bởi thế bạn sở hữu thể sử dụng thực phẩm bổ sung, nhưng ko quá nhờn. Trong giai đoạn hậu phẫu sớm đau bụng trái, chế độ ăn uống dễ tiêu hóa và có thể ăn thông thường sau 2 tuần. Trong công đoạn phục hồi, cần chú ý duy trì hoạt động thể chất phù hợp và giảm khả năng dính ruột.

giải phẫu nội soi để cắt ruột thừa đau bên trái bụng, chấn thương của giải phẫu sẽ nhỏ hơn, giống như bí quyết dùng thuốc bổ, nhưng hoạt động thể chất sở hữu thể được thực hành sớm hơn.

Chống chỉ định chế độ ăn uống sau phẫu thuật

1. Cấm ăn thực phẩm Sau khi hoạt động của tuyến đường tiêu hóa và bụng, ruột ở trạng thái chức năng rẻ và phải được nhịn ăn. 2-3 Ngày sau khi giải phẫu , đau bên hông trái chẳng hạn như khí thải lỗ đít, người ta cho rằng chức năng các con phố ruột bắt đầu hồi phục, tại thời khắc này mang thể đưa ra 1 lượng nhỏ chế độ ăn lỏng. Sau 5-6 ngày, nó sở hữu thể được đổi thay thành chế độ ăn bán lỏng bán lỏng đau bụng âm ỉ. Trong thời gian này, chất lỏng nên nhẹ và tẩm bổ, và ấm để hạn chế đưa xỉ thực phẩm vào chất lỏng. Lúc chuyển sang chế độ ăn bán lỏng, ko ăn súp mang giết gà, giăm bông và các chiếc rau khác nhau. Ngay cả lúc các thực phẩm này đã được nấu chín, chúng phải được cho ăn 10 ngày sau lúc phẫu thuật .

hai , giảm thiểu thức ăn đa dạng dầu mỡ Ngay cả vào ngày thứ 10 sau phẫu thuật , cơ thể với thể chịu được cơm mềm, bạn không thể ăn thức ăn đa dạng dầu mỡ quá sớm.

3 , sau 2 tuần phẫu thuật, tóc đã được cắt bỏ, dù rằng phục hồi rất tốt nhưng sức đề kháng của thân thể vẫn rất yếu, nguy cơ viêm vẫn còn đó, phải chống chỉ định.

4 , Ẳn kiêng nên nhẹ nhàng, các thực phẩm sau đây nên ăn ít

5 , kích thích hóa học của những thứ như cà phê, trà đau âm ỉ bụng dưới bên trái

6 , kích thích cơ học của thực phẩm như khung heo cừu, tỏi, tỏi tây, giá đỗ

7 , dễ cung ứng thực phẩm chua như khoai tây, khoai lang, thực phẩm chua ngọt, món tráng mồm ngọt đau bụng bên trái là bị gì

8 , thực phẩm phân phối phổ biến khí hơn, chẳng hạn như hành thô, hành, vv

9 , đồ ăn lạnh, đồ uống lạnh

10 , muối không nên quá phổ quát

11 , vì phẫu thuật viêm ruột thừa là phẫu thuật tuyến đường ruột, vì thế chức năng tiêu hóa sẽ bị tác động sau một thời gian phẫu thuật, sau giải phẫu nên ăn một ít nước trái cây đau bụng trái dưới, dễ tiêu hóa, chẳng hạn như nước kê kê , cháo gạo , bánh mì hấp , và súp và một số tiêu hóa thấp thức ăn . . Thêm gạo mềm và gạo thường xuyên sau lúc vết thương dần được phục hồi. Song song , kỹ lưỡng không để bị cảm lạnh, ko ăn thức ăn cay, nhiều dầu mỡ. Ko uống sữa, rất dễ gây rối rắm, nên đình chỉ sữa và các sản phẩm từ sữa đau bụng éo le rốn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đau ở phía sau thận trái. Đau lưng ở vùng thận: nguyên cớ

đau bên trái bụng Đau ở vùng thận là 1 báo động. Nó được coi là 1 triệu chứng của phổ quát bệnh. Cho nên, nó không thể bị bỏ qua. Chẩn đoán ...