Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Chỉ dẫn ngon miệng cho viêm ruột thừa sau giải phẫu

Viêm ruột thừa Đau bung bên trái là một bệnh phổ quát và thường xuyên xảy ra trong phẫu thuật khái quát. Cắt ruột thừa là một trong những giải phẫu lâu đời nhất và nhiều nhất trong giải phẫu. Hiện giờ mang hai thủ tục để cắt bỏ ruột thừa và nội soi để loại bỏ ruột thừa.

nếu như đó là phẫu thuật mở để cắt ruột thừa đau bụng dưới bên trái, bảo trì sau phẫu thuật sẽ phục hồi sức mạnh thể chất. Mặc dù cắt ruột thừa là một hoạt động đa dạng, nó mang hại cho cơ thể con người, do đó bạn với thể tiêu dùng thực phẩm bổ sung, nhưng ko quá nhờn. Trong giai đoạn hậu phẫu sớm đau bụng trái, chế độ ăn uống dễ tiêu hóa và mang thể ăn thường ngày sau hai tuần. Trong quá trình bình phục, cần chú ý duy trì hoạt động thể chất thích hợp và giảm khả năng dính ruột.

phẫu thuật nội soi để cắt ruột thừa đau bên trái bụng, chấn thương của giải phẫu sẽ nhỏ hơn, giống như cách thức tiêu dùng thuốc bổ, nhưng hoạt động thể chất với thể được thực hành sớm hơn.

Chống chỉ định chế độ ăn uống sau phẫu thuật

1. Cấm ăn thực phẩm Sau lúc hoạt động của đường tiêu hóa và bụng, ruột ở hiện trạng chức năng phải chăng và phải được nhịn ăn. 2-3 Ngày sau khi phẫu thuật , đau bên hông trái chẳng hạn như khí thải hậu môn, người ta cho rằng chức năng con đường ruột bắt đầu hồi phục, tại thời điểm này mang thể đưa ra một lượng nhỏ chế độ ăn lỏng. Sau 5-6 ngày, nó có thể được đổi thay thành chế độ ăn bán lỏng bán lỏng đau bụng âm ỉ. Chỉ cần khoảng này, chất lỏng nên nhẹ và bồi bổ, và ấm để giảm thiểu đưa xỉ thực phẩm vào chất lỏng. Khi chuyển sang chế độ ăn bán lỏng, không ăn súp với giết mổ gà, giăm bông và những dòng rau khác nhau. Ngay cả lúc những thực phẩm này đã được nấu chín, chúng phải được cho ăn 10 ngày sau lúc giải phẫu .

hai , giảm thiểu thức ăn đa dạng dầu mỡ Ngay cả vào ngày thứ 10 sau giải phẫu , cơ thể với thể chịu được cơm mềm, bạn chẳng thể ăn thức ăn rộng rãi dầu mỡ quá sớm.

3 , sau 2 tuần giải phẫu, tóc đã được cắt bỏ, dù rằng phục hồi rất khả quan nhưng sức đề kháng của cơ thể vẫn rất yếu, nguy cơ viêm vẫn còn đó, phải chống chỉ định.

4 , Ẳn kiêng nên nhẹ nhõm, những thực phẩm sau đây nên ăn ít

5 , kích thích hóa học của các thứ như cà phê, trà đau âm ỉ bụng dưới bên trái

6 , kích thích cơ học của thực phẩm như khung heo chiên, tỏi, tỏi tây, giá đỗ

7 , dễ phân phối thực phẩm chua như khoai tây, khoai lang, thực phẩm chua ngọt, món tráng miệng ngọt đau bụng bên trái là bị gì

8 , thực phẩm phân phối nhiều khí hơn, chả hạn như hành thô, hành, vv

9 , đồ ăn lạnh, đồ uống lạnh

10 , muối không nên quá nhiều

11 , vì phẫu thuật viêm ruột thừa là giải phẫu tuyến đường ruột, do đó chức năng tiêu hóa sẽ bị tác động sau một thời gian giải phẫu, sau giải phẫu nên ăn 1 ít nước trái cây đau bụng trái dưới, dễ tiêu hóa, chẳng hạn như nước kê kê , cháo gạo , bánh mì hấp , và súp và 1 số tiêu hóa thấp thức ăn . . Thêm gạo mềm và gạo thường xuyên sau lúc vết thương dần được hồi phục. Song song , chu đáo không để bị cảm lạnh, ko ăn thức ăn cay, đa dạng dầu mỡ. Ko uống sữa, rất dễ gây rối rắm, nên đình chỉ sữa và những sản phẩm từ sữa đau bụng trớ trêu rốn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đau ở phía sau thận trái. Đau lưng ở vùng thận: nguyên cớ

đau bên trái bụng Đau ở vùng thận là 1 báo động. Nó được coi là 1 triệu chứng của phổ quát bệnh. Cho nên, nó không thể bị bỏ qua. Chẩn đoán ...