Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2019

Bí quyết xử sự với VIÊM RUỘT THỪA

đau ruột thừa

Viêm ruột thừa là 1 căn bệnh mang thể khiến cho mọi người bất thần. Những triệu chứng của viêm ruột thừa hơi giống sở hữu phổ thông bệnh lý nhiều khác. Nhưng điều quan trọng nhất là hành vi có thẩm quyền trong trường hợp nghi ngờ viêm ruột thừa. Hiểm nguy nhất ở đây là yếu tố thời gian.

các triệu chứng đầu tiên: làm cho thế nào để xác định độc lập trạng thái viêm ruột thừa?

triệu chứng đau ruột thừa

khá cạnh tranh để xác định bản thân bạn bị viêm ruột thừa. Ngay cả một thầy thuốc có kinh nghiệm thỉnh thoảng không thể thực hiện chẩn đoán này mang sự cứng cáp tuyệt đối.

những triệu chứng viêm thường là do ngộ độc, nhưng ko có hội chứng nhiễm độc rõ rệt (không nôn phổ biến và tiêu chảy (tiêu chảy), yếu, khô miệng).

lúc đầu, như một quy luật, đau xuất hiện trong bao tử. Sau 4 - 6 giờ, cơn đau tăng dần và chuyển di đến vùng chậu bên phải (khu vực bên phải rốn ở bụng dưới). Nhiệt độ trong quá trình này thường giữ cho subfebrile - 37,2-37,4 độ. Thỉnh thoảng cái gọi là sự đi lại của cơn đau được Nhìn vào, lúc cơn đau chuyển động ở các phần khác nhau của bụng. Khó chịu hiểm nguy cũng với thể xảy ra ở vùng rốn.

Xem thêm: tại sao PHỤ LỤC ĐƯỢC giới hạn

những gì sở hữu thể nhầm lẫn triệu chứng viêm ruột thừa với?

Viêm ruột thừa có thể bị nhầm lẫn có phần nhiều bệnh. Trong khoảng ngộ độc thực phẩm ban cho tới đau bụng và thận, viêm túi mật cấp tính và viêm ruột thừa (viêm phần phụ). Viêm ruột thừa thường bị lầm lẫn với 1 bệnh lý nguy hiểm như viêm mesaden (viêm hạch bạch huyết trong ruột). Đa số các bệnh này bắt buộc giải đáp bắt buộc với một chuyên gia.

Biến chứng: nếu như bạn không hỏi ý kiến ​​bác sĩ đúng giờ?

giả dụ bạn không hỏi quan điểm ​​bác sĩ đúng giờ và ko giải phẫu trên ruột thừa bị viêm, điều này sẽ gây ra hậu quả

đau ruột thừa bên nào

nguy hiểm. Sau 48 giờ, một sự xâm nhập ruột thừa xảy ra. Đề cập bí quyết khác, các cơ quan nội tạng được gắn tiếp giáp với ruột thừa, làm cho phức tạp hồ hết hoạt động.

có một sự chậm trễ lâu hơn của hoạt động, một tiêm nhiễm xảy ra có sự hình thành áp xe (quá trình viêm). Hiện trạng này đòi hỏi phải can thiệp phẫu thuật khẩn cấp, thường mở truy hỏi cập có các hoạt động lặp đi lặp lại với thể. Trong trường hợp này, thời kỳ bình phục diễn ra trong vòng 14 ngày, công đoạn hồi phục sẽ kéo dài ít nhất 1 tháng và một người với thể trở lại hoạt động thể chất hầu hết chỉ sau một năm.

Biến chứng nguy hiểm nhất sở hữu thể xảy ra trong trường hợp phẫu thuật ko kịp thời là tự cắt cụt quá trình mang viêm phúc mạc trong phân. Đây là 1 tình huống rất nghiêm trọng, thậm chí mang thể dẫn đến tử vong.

Tôi đã gặp một trường hợp lúc một cô gái đến 5 ngày sau khi bị viêm. Cô ấy quyết định rằng hiện trạng của cô đấy đã được cải thiện, sau 2 ngày, các triệu chứng của cô đó đã giảm bớt. Đây được gọi là tình trạng đớn đau hình dung - quá trình cơn đau nhức kết thúc, đau bao tử không còn rộng rãi và chỉ khi chạm vào vị trí viêm ruột thừa. Sau 5 ngày, cô bị viêm ruột thừa cấp tính sở hữu những biến chứng nặng (phá hủy các mô ruột và viêm). Trình độ của tôi đủ để thực hiện

dấu hiệu đau ruột thừa

giải phẫu nội soi thay vì giải phẫu mở. Và sau 7 ngày mà không biến chứng. Tuy nhiên, trường hợp này được điều hành thành công trên không phải là xoành xoạch tương tự. Nó phải với phận sự hơn đối với sức khỏe của mình và ghi nhớ các hậu quả có thể. Nếu bạn tậu giải đáp y tế tại những triệu chứng sớm nhất, khi mà thời kì nằm viện giảm xuống còn 1 ngày,

Hậu quả của chẩn đoán muộn:

thời gian hoạt động bị trì hoãn;

nguy cơ biến chứng mủ trong công đoạn hậu phẫu nâng cao lên;

thời gian phục hồi và hồi phục chức năng nâng cao lên.

phương pháp điều trị hiện đại


Trưởng phòng giải phẫu của tập đoàn y tế ADONIS Taras Olegovich Pavlenko

ruột thừa đau bên nào

Trước đây, viêm ruột thừa được điều trị bằng giải phẫu mở (bụng). Một hoạt động tương tự xoành xoạch là một bình phục khó khăn và chất lượng cuộc sống tồi tệ nhất của bệnh nhân trong quá trình hậu phẫu.

Nhưng y khoa ko đứng yên ổn và bây giờ viêm ruột thừa được phẫu thuật nội soi. Tiêu dùng 1 bộ máy đặc biệt mà ko có vết mổ, người ta mang thể rà soát và vận hành những cơ quan nội tạng. Nội soi hiện đại cho phép bạn phẫu thuật ngay cả viêm ruột thừa năm ngày,

đau ruột thừa đau bên nào

tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống của bệnh nhân.

Nội soi cốt yếu là 1 trợ giúp rất to cho bác sĩ giải phẫu trong chẩn đoán những bệnh về khoang bụng. Những gì trông giống như viêm ruột thừa trong các triệu chứng mang thể hóa ra là một bệnh lý khác sở hữu thể được phát hiện trực tiếp trong công đoạn giải phẫu. Trước đây, ruột thừa đã được gỡ bỏ trong mọi trường hợp, vì không thể tiến hành chẩn đoán như vậy.

Lời khuyên hữu dụng từ bác sĩ giải phẫu

không tự điều trị: đối sở hữu các triệu chứng như vậy viêm ruột thừa, ko sử dụng bất kỳ mẫu thuốc nào, đặc trưng là thuốc chống co thắt (drotaverine), thuốc giảm đau và thuốc chống viêm (paracetamol, ibuprofen, nimesulide). Họ có thể làm mịn hình ảnh của bệnh và khiến phức tạp chẩn đoán.

vị trí đau ruột thừa

Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ một bí quyết kịp thời, điều này sẽ đẩy nhanh giai đoạn bình phục và hồi phục.

không đọc diễn đàn, thẩm định, hoặc hướng dẫn y tế và không quyết tâm tự chẩn đoán viêm ruột thừa. Viêm ruột thừa chẳng thể được điều trị bằng thuốc, và trong mọi trường hợp bạn sẽ phải gặp thầy thuốc, nhưng thời gian quý giá sở hữu thể bị mất.

Trong điều trị viêm ruột thừa với một điểm tốt rất to - họ chỉ với thể bị bệnh 1 lần và sau khi được chữa khỏi,

biểu thị của đau ruột thừa

hãy quên nó đi mãi mãi. Больше читайте здесь: https://tsn.ua/ru/lady/zdorovye/aktualnaya-tema/kak-pravilno-vesti-sebya-pri-appendicite-926127.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đau ở phía sau thận trái. Đau lưng ở vùng thận: nguyên cớ

đau bên trái bụng Đau ở vùng thận là 1 báo động. Nó được coi là 1 triệu chứng của phổ quát bệnh. Cho nên, nó không thể bị bỏ qua. Chẩn đoán ...