Thứ Ba, 12 tháng 11, 2019

Đau bao tử của tôi là gì? Dưới đây là 9 lý do cho sự cố

một. Đau sâu dưới hai bên

đau bụng bên phải ngang rốnCảm giác thế nào: Đau dữ dội ở bao tử, xương khuông và / hoặc lưng. Nó thường cảm thấy sâu và cao dưới xương khuông, thỉnh thoảng ở háng. Nôn, tê cóng, hot lên, đi tả, nâng cao nhu cầu đi tiểu, máu hoặc đau lúc đi tiểu cũng có thể xảy ra.

mang thể là: Viêm thận hoặc sỏi thận.

Chăm sóc: Cả 2 bệnh đều cần coi sóc y tế. Cả 2 rối loạn với thể được điều trị bằng thuốc.

hai. Đau nhói ở bụng trên, ợ hơi
Cảm giác thế nào: Đau nhói và sưng ở bụng trên. Ợ có thể làm bạn cảm thấy thấp hơn trong một giây khắc. Mang thể là: Vấn đề tiêu hóa. Chăm sóc: Giảm thức ăn nặng, cay, béo và uống rượu, đặc thù là vào buổi tối. Họ cũng khiến nặng thêm chứng ợ nóng và trào ngược.


3. Đau đơn phương ở bụng dưới

Cảm giác thế nào: Đau nhói, đau 1 bên hoặc ngứa ran ở vùng bụng dưới sau hông. Phải mất vài phút tới một đôi ngày. Sở hữu thể có một tí máu trong âm đạo. Khởi đầu vào giữa chu kỳ kinh nguyệt.

mang thể là: rụng trứng đau khi trứng vỡ vạc.

Dưới đây là những việc cần làm: Tắm nước nóng hoặc chai nước
đau bên hông tráihot có thể giúp ích, cũng như một loại thuốc chống viêm. Nếu như bạn bị chảy máu hiểm nguy vào giữa chu kỳ hoặc ví như cơn đau kéo dài hơn ba ngày, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ.

4. Đau bụng trên bên phải
Cảm giác như thế nào: Đau bụng trên dữ dội ở bên phải với thể tỏa ra lưng và vai của bạn. Thường tới trong cơn co giật. Cũng với thể bị nôn mửa, hot lên, vàng da hoặc mắt, tê cóng và ngứa.

mang thể là: Sỏi mật. Chúng rất thảng hoặc ở những người trẻ tuổi, nhưng ở tuổi 75, một phần ba nữ giới và một phần năm đã mang chúng.

Giữ: Nhận trông nom y tế. Điều này mang thể khiến cho sỏi bị dòng bỏ bằng phẫu thuật. Thuốc giảm đau và thuốc giãn ống mật với thể giúp ích.

5. Sưng, giảm vệ sinh
Cảm giác thế nào: bao tử phình to và chuột rút. Ẳn kém, buồn nôn. Khoảng thời kì giữa các lần đi vệ sinh dài hơn.

có thể là: Táo bón.


đau bụng bên tráiĐây là cách: tăng cường tập thể dục và chất xơ và nước. Hạn chế dùng trà, cà phê và rượu. 1 Thuốc nhuận tràng sở hữu thể giúp trong giây khắc. Đi đến thầy thuốc ví như bạn giảm cân và với máu trong phân.

6. Đau đêm ở dạ dày trên
Cảm giác như thế nào: Đau ở bụng trên là tồi tệ nhất vào ban đêm, thường bị ợ nóng. Dạ dày trống rỗng làm nặng thêm, ăn khiến cho giảm triệu chứng. Buồn nôn và nôn cũng mang thể xảy ra.

với thể là: Viêm bao tử hoặc loét bao tử chẳng hề là loét.

Chữa bệnh: Thường thì nguyên do là rõ ràng, chả hạn như sức ép làm cho việc hoặc vi khuẩn helicobacter. Đi khám, điều trị tùy thuộc vào cội nguồn. Ẳn uống đều đặn, tĩnh tâm giúp ích.

7. Đầy khá, ỉa chảy và táo bón
Cảm giác thế nào: Đau bao tử, đầy bụng và lưu thông. Khó chịu hoặc đau bao tử. Hoặc ỉa chảy hoặc táo bón, cần phải ngẫu nhiên lên bàn.

Nó mang thể là: hội chứng ruột kích thích (IBS).

Giữ: sở hữu chế độ ăn kiêng. Thực phẩm béo và nặng có thể khiến cho nặng thêm những triệu chứng. Một số nhận giúp đỡ với
chế độ ăn kiêng fodmap : nó giảm thiểu các thực phẩm khiến cho tăng chứng đầy tương đối bằng cách gây ra "phản ứng lên men" trong cơ thể.

8. Chuột rút và sốt
Bạn cảm thấy thế nào: Chuột rút dạ dày, tiêu chảy tái phát, buồn nôn và nôn, nhức đầu và sốt cao.

với thể là: Viêm dạ dày ruột.

Giữ: nghỉ ngơi và ngậm nước. Bổ sung muối và chất lỏng mang sẵn tại những hiệu thuốc. Chăm sóc y tế nếu như các triệu chứng kéo dài hơn một vài ngày.

9. Táo bón và sưng

Cảm giác thế nào: Đau bụng, đầy tương đối, táo bón và sưng.

mang thể là: Quá mẫn cảm có gluten hoặc bệnh celiac. Gluten cũng với thể gây ra chuột rút ở bụng ở các bệnh nhân không mắc bệnh
quá nhạy cảm .

đau bụng dưới bên tráiChăm sóc : Đặt lịch hứa với thầy thuốc để kiểm tra. Thầy thuốc celiac phải tuân theo chế độ ăn kiêng gluten nghiêm nhặt trong suốt quãng đời còn lại. Đừng tự mình kiểm tra ko có gluten, vì nó với thể xí gạt các triệu chứng bật mí.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đau ở phía sau thận trái. Đau lưng ở vùng thận: nguyên cớ

đau bên trái bụng Đau ở vùng thận là 1 báo động. Nó được coi là 1 triệu chứng của phổ quát bệnh. Cho nên, nó không thể bị bỏ qua. Chẩn đoán ...